CategoriesIn ấn Tem Decal Sticker

In tem vỡ, tem bảo hành

Tem bảo hành HH

Ngày nay, in tem bảo hành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Tem bảo hành có tác dụng to lớn trong việc mang lại lòng tin cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm và cũng là bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chính vì những vai trò đó mà nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm những xưởng in tem bảo hành tại hà nội chất lượng, sản phẩm in sắc nét, bền màu…. Hãy để In nhanh 247 giúp bạn nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp bằng những mẫu tem bảo hành chất lượng nhất nhé.

In tem bảo hành là việc in một loại tem đặc biệt được dùng để dán lên các sản phẩm, hàng hóa khi xuất ra thị trường. Tem bảo hành giống như một lời cam kết, hay đảm bảo của công ty về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, nó giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh khác nhau. Nhờ thế khách hàng có thể đưa ra lựa chọn mua sắm phù hợp và an toàn nhất.

Tem vỡ (cách gọi khác là tem decal bể hay tem decal vỡ) là loại tem được in trên các chất liệu decal, có độ dám dính tốt, dễ vỡ, khi dán lên các sản phẩm rất khó bóc, nếu cố bóc thì chúng sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn, giá trị bảo hành chấm dứt khi tem không còn nguyên dạng.

Tem bảo hành mobile
Tem bảo hành điện thoại được sử dụng nhiều

Tại sao phải in tem bảo hành

1. Khẳng định độ uy tín của hàng hóa, sản phẩm

Sản phẩm có tem bảo hành đầy đủ, giúp khách hàng biết rõ xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm có đáng tin cậy hay không. Việc có tem bảo hành sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng. Vì vậy, khi in tem bể cần tìm xưởng in đáng tin cậy, để làm tem bảo hành đúng quy cách và đảm bảo chất lượng

2. Dấu hiệu nhận diện thương hiệu

Bất cứ một sản phẩm nào bày bán trên thị trường đều cần được cấp phép, việc sử dụng tem bảo hành là điều bắt buộc, một cơ sở sản xuất không sử dụng tem bảo hành, chắc chắn khách hàng không muốn mua sản phẩm.

Ngược lại, tem bảo hành đầy đủ, giúp khách hàng biết cơ sở sản xuất này đến từ đâu, có thương hiệu hay không.

3. Phân biệt hàng thật, hàng giả

Tem bảo hành  là căn cứ để phân biệt hàng giả và hàng thật khi khách hàng mua sản phẩm, nếu như tem nhàu nát, màu sắc mờ nhạt… chắc chắn sản phẩm đó cũng không phải là một sản phẩm chất lượng.

4. Đảm bảo không bị tác động bởi người dùng

Việc dán tem bảo hành trực tiếp lên sản phẩm là cách để nhà sản xuất đánh dấu thời hạn bảo hành của sản phẩm, tùy thuộc vào mỗi loại mà có thời gian bảo hành khác nhau, có thể từ 3 tháng đến 1 năm hoặc hơn. Nếu người dùng đã tác động vào sản phẩm ,làm rách hoặc thay đổi trạng thái tem bảo hành thì sản phẩm không còn được bảo hành nữa.

Nhờ điều này, mà xưởng sản xuất có thể dễ dàng kiểm soát được các sản phẩm, tránh mất chi phí bảo hành không cần thiết, đồng thời cũng giúp bảo vệ quyền lợi bảo hành của khách hàng theo đúng cam kết đã thỏa thuận trước đó.

Tem bảo hành vỡ tổ ong
Tem bảo hành vỡ tổ ong

Hiện nay trên thị trường, tem bảo hành được chia làm 2 loại chính: tem dai và tem giòn, 2 loại tem này có quy trình, cách làm, chất liệu hoàn toàn khác nhau và được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề

Chất liệu in tem bảo hành

Chất liệu in tem bảo hành càng cao cấp, sẽ làm cho giá thành của tem càng cao hơn. Hiện nay, các xưởng in chủ yếu sử dụng 2 chất liệu sau để in tem bảo hành, đó là:

1. Decal vỡ

Là loại decal đặc biệt, sau khi đã dán lên sản phẩm hàng hóa thì nếu gỡ, bóc tem thì tem đó sẽ bị vỡ vụn thành các mảnh nhỏ, hình dạng tem sẽ thay đổi, không thể quay lại trạng thái ban đầu. Thường được dán lên các linh kiện điện tử như điện thoại, sạc pin, máy tính, …

Decal vỡ lại được chia làm 2 loại:

 • Decal vỡ dai: Thường được sử dụng để dán lên các linh kiện máy móc kích thước lớn. Loại tem này sau khi in xong hay để lâu, vẫn có độ dẻo nhật định, phải va chạm mạnh mới bị rách.
 • Decal vỡ giòn: Loại tem này thường dán trên các sản phẩm như máy vi tính, linh kiện điện tử,  điện thoại di động, các thiết bị điện tử,  thiết bị kỹ thuật số… để niêm phong ngăn chặn việc tháo tem và dán lại tem khác.
Tem vỡ nội địa nhật Hoàng Sum
Những mẫu tem bảo hành to nên in decal vỡ dai

2. Decal 7 màu

Loại tem này khá bắt mắt và dễ gây sự chú ý với khách hàng, vì nó có 7 màu như màu cầu vồng, loại này chỉ sử dụng được một lần, nếu bóc ra rồi thì không thể dán lại được như ban đầu, nó vừa là loại tem bảo hành, vừa có thể chống hàng giả, đồng thời cũng giúp niêm phong sản phẩm. Được sử dụng để làm tem bảo hành của sách giáo khoa, điện thoại, các thiết bị điện tử…

Tem bảy màu chống hàng giả
Tem bảy màu chống hàng giả

Kích thước tem bảo hành, tem vỡ

Kích thước tem bể, tem vỡ ảnh hưởng đến giá thành khi đặt in. Khi muốn  in tem bảo hành tại hà nội, xưởng in 247 khuyến khích khách hàng không nên chọn kích thước in quá to, vì khi bóc dễ rách, dưới 3cm là kích thước chuẩn để in mọi loại tem bảo hành. Thường có một số mẫu in tem vỡ như sau:

+ Mẫu hình tròn: 1 x 1cm, 1.5 x 1.5cm …

Mẫu tem này được sử dụng chủ yếu vào các loại sản phẩm có hình dạng elip hoặc hình tròn như: kem chống nắng, nước ngọt, điện thoại di động, linh kiện điện tử, lọ nước hoa, sổ cầm tay…

Tem decal vỡ tròn ST
Tem decal vỡ tròn ST

+ Mẫu hình chữ nhật: 1 x 2cm, 1.5 x 2.5cm …

Mẫu tem hình chữ nhật thường được dán lên các sản phẩm đồ gia dụng, mỹ phẩm, rượu, …

+ Mẫu hình elip: 0.8 x 1.6cm, 1.5 x 3cm

Sử dụng được cho nhiều loại sản phẩm khác nhau như dán vào vỏ điện thoại, cáp, sạc pin, laptop, một số loại mỹ phẩm làm đẹp…

Tem chống hàng giả elip
Tem chống hàng giả elip

Cách bóc tem vỡ

 • Bóc lần lượt, nhẹ nhàng, bóc từ mép tem, có thể dùng dao trổ để cậy lên.
 • Gập một hàng tem xuống để tách tem ra khỏi hàng tem đó
 • Uống cong khối, gập hẳn tem về phía sau để con tem bong mép lên
 • Dán nhẹ lên bề mặt sản phẩm và vuốt lên mặt tem để tem được nhẵn và dính chặt vào sản phẩm
Sticker vỡ bảo hành Mến MĐ
Tem vỡ nên bóc nhẹ cẩn thận để tránh bị rách

Quy trình đặt in tem bảo hành,in tem vỡ giá rẻ tại In nhanh 247

 • Trao đổi thông tin: Khách hàng và xưởng in gặp mặt, trao đổi một số thông tin như: số lượng, kích thước tem bảo hành, chất liệu, thời gian giao hàng, công nghệ in, hình thức gia công, giá cả, mẫu tem bảo hành mong muốn sử dụng…
 • Thiết kế tem bảo hành: Sau khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, xưởng in tiến hành thiết kế mẫu tem bể.  Sau đó sẽ gửi mẫu đó cho khách hàng xem thử. Nếu hài lòng, In nhanh 247 sẽ chuyển sang bộ phận in.
 • Tiến hành in mẫu: Mẫu thiết kế được chuyển sang bộ phận in ấn, vì để đảm bảo chất lượng trong quá trình in, thì xưởng sẽ in thử với số lượng ít, để khách hàng và xưởng in có thể kiểm tra về màu sắc, bố cục, chất lượng, chữ in… đã phù hợp hay chưa. Nếu chưa đạt yêu cầu, bộ phận thiết kế sẽ thiết kế và chỉnh sửa thêm màu sắc sao cho sản phẩm tem bảo hành in ra đảm bảo về chất lượng đúng như yêu cầu của khách hàng đặt ra.
 • In hàng loạt: Mẫu sản phẩm in thử đảm bảo chất lượng, xưởng in sẽ tiến hành vận hành máy và in hàng loạt với số lượng lớn theo yêu cầu. Ở In nhanh 247, chúng tôi sử dụng máy in offset, nên chất lượng sản phẩm, màu in, kiểu chữ in luôn sắc nét giống như bản thiết kế gốc, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng.
 • Gia công sau in và hoàn thành sản phẩm: Quá trình in hàng loạt sẽ tiến hành gia công, nếu là in tem bảo hành, chọn loại decal nhựa, thì bắt buộc phải cán màng sau in, để không bị bay màu mực. Ngoài ra, tem làm bằng decal giấy, có thể cán bóng, cán mờ hay bế khuôn. Tùy thuộc vào thỏa thuận với khách hàng, mà In nhanh 247 sẽ tiến hành bố trí phương pháp gia công phù hợp để đảm bảo sản phẩm tem tạo ra bền màu và sắc nét.

 

Quy trình sản xuất tem nhãn tại In Nhanh 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *