CategoriesBáo giá

Báo giá in lịch tết

In lịch tết là nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Từ bao đời nay, những cuốn lịch tết thể hiện giá trị tinh thần, phong tục tập quán … trên mỗi mặt của tờ lịch tết có những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay ngoài ra in lịch còn có ý nghĩa mang tính giáo dục, truyền thông, con người. … In lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp cho một góc nghệ thuật riêng trong mỗi gia đình.

Ngoài ra, In lịch tết đã trở thành một phương thức marketing hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp vẫn thường xuyên áp dụng chính là sử dụng in lịch tết để làm quà biếu tới đối tác, khách hàng, nhân viên .. và vô hình chung chính từ những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đó đã mang tới những hiệu quả không ngờ – đó là khắc sâu trong trí nhớ của mỗi người về 1 thương hiệu mang tên doanh nghiệp bạn.

Từ những bộ lịch tết đầy ý nghĩa đó, 365 ngày trong năm cũng được đánh dấu bởi nhiều kỳ vọng và thành công để đưa tới mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sự phát triển đầy tiềm năng. Chính vì thế, thị trường in ấn lịch tết luôn đầy sôi động – nhất là vào dịp cuối năm để cho ra đời những ấn phẩm tuyệt hảo. Hiện nay đang phổ biến các loại lịch sau được mọi người đón nhận nhiệt tình, bao gồm:

  • Lịch treo tường: đa dạng gồm các loại lịch 1 tờ, lịch 7 tờ .. có gắn lò xo hoặc có thẻ nẹp thiếc
  • Lịch lò xo: Loại lò xo 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ .. có nẹp thiếc, hình chữ nhật
  • Lịch để bàn: Loại lịch hình chữ A, chữ M (hay còn gọi là lịch bàn B)
  • Lịch bloc: gồm các loại lịch cỡ trung, cỡ đại, cỡ siêu đại ..
  • Túi đựng lịch, hộp đựng lịch, bìa lịch gắn bloc
  • Khung ngọc gắn lịch treo tường

Báo giá in lịch tết 2024 phôi sẵn

Báo giá in lịch tết 2024 độc quyền thiết kế riêng

Các mẫu lịch 7 tờ treo tường

Lịch treo tường là loại lịch được sử dụng phổ biến trên thị trường Lịch tết. Lịch treo tường ngoài việc theo dõi ngày tháng dễ dàng. Còn là vật rất hữu dụng dùng để trang trí cho bức tường của mình thêm xinh xắn hơn. Với nền lịch in Quảng cáo đa phần là nền trắng. Và phần in Quảng cáo là đỏ và xanh, giúp nổi bật thương hiệu của bạn trong suốt 1 năm sử dụng lịch của khách hàng và đối tác làm ăn. Giúp hình ảnh thương hiệu dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn.

Lịch treo tường có rất các loại lịch phôi sẵn đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau với nhiều chủ đề : lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo 13 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ ….

Các mẫu lịch để bàn

Lịch để bàn với các chủ đề đa dạng, được in trên chât liệu giấy tốt. Có khung chữ A để đỡ, có bìa cứng, phía trên có gáy xoắn gồm 13 tờ (12 tháng + 1 tờ bìa).  Ưu điểm của lịch bàn: Nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại. Có phần ghi chú để nhắc nhở…., có thể ép nhũ hoặc in lên chân đế để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

Lịch để bàn có 2 loại: Lịch bàn A và lịch bàn B.

  • Lịch bàn A gồm 12 tháng, in trên chất liệu giấy couche, đế lịch cứng để ép nhũ thông tin doanh nghiệp.
  • Lịch bàn B gồm 12 tháng và 1 quyển note 54 tuần ở dưới chân lịch.

Các mẫu lịch 52 tuần treo tường

Các mẫu lịch Bloc

Lịch Bloc là quyển lịch gồm 2 phần: phần bìa và phần quyển lịch ( bloc ).Phần bìa sẽ gồm 365 tờ hoặc ít hơn ( tùy loại lịch ) . Lịch bloc được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, nội dung cũng như giá trị tinh thần của người tặng đối với người nhận.

Các mẫu bao bì đựng lịch

Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0989 333 247 (có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *