CategoriesBáo giá

Báo giá in thẻ nhựa

Dịch vụ in thẻ nhựa

Thẻ nhựa là gì?

Ngày nay, với vẻ sang trọng lịch sự của của mình khiến Thẻ nhựa đang rất được ưa chuộng và dần thay thế thẻ giấy trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống như: Thẻ chứng minh thư, Bằng lái xe, Thẻ nhân viên/ học sinh/ sinh viên/ Cán bộ công chức, thẻ ngân hàng, Vip Member Card …

Thẻ nhựa là loại thẻ cứng, dẻo, được làm từ chất liệu nhựa PVC (Chất liệu nhựa đạt Tiêu chuẩn Châu Âu) có độ bền cao, thân thiện với môi trường, thích nghi được với sự thay đổi của thời tiết, thành phẩm đẹp, giá thành hợp lí. Thẻ nhựa PVC có nhiều loại như: Nhựa PVC 4 lớp, Nhựa PVC in ánh nhũ, Nhựa PVC trong suốt in một mặt… Ngoài ra còn có các dạng thẻ dùng để lưu trữ thông tin và có tính bảo mật cao như: Thẻ từ, Thẻ Chip, Thẻ có mã Vạch, mã QR…

Thẻ member phòng Gym
Thẻ member phòng Gym

Ứng dụng của thẻ nhựa

Các sản phẩm thẻ nhựa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay như

  • Thẻ Nhân Viên, Thẻ Công Chức, Thẻ Học Sinh, Thẻ Sinh Viên… dùng cho các Cơ Quan, Tổ Chức, Trường Học tại Hà Nội cũng như Toàn Quốc
  • Thẻ VIP, Thẻ Khách Hàng, Thẻ Hội Viên, Thẻ Ưu Đãi/ Giảm Giá… dùng cho các Siêu thị, Nhà hàng, Spa, Khách sạn, Shop bán hàng, Quán ăn, Quán Karaoke…
  • Card Nhựa, Danh Thiếp Nhựa Trong… dành cho CEO cấp cao, Giám đốc, Quản lí, hoặc dùng chuyên để in hình thần tượng.
  • Vé xe, Thẻ xe, Thẻ Phòng, Móc chìa khóa, Thẻ tích điểm, Thẻ ra vào Cơ quan… dùng với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống.
Dịch vụ in thẻ nhựa
Thẻ nhựa dùng như card visit và thẻ thành viên

Quy cách in thẻ nhựa

  • Kích thước: 8,5 x 5,4 cm và có độ dày 0,25 – 1,25 cm tùy theo thẻ của quý khách yêu cầu là thẻ PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp .
  • Quy trình thiết kế in thẻ nhựa giá rẻ : Mặt trước : in tên, in logo công ty , những thông tin hình ảnh cần thiết, hoặc những thông tin của nhân viên…( đây chính là thông tin in thẻ nhân viên )
  • Chất liệu in thẻ nhân viên, thẻ thành viên .. từ nhựa : Bao gồm 2 loại thẻ và chất liệu 2 loại thẻ khác nhau . Loại thẻ PVC 3 lớp, loại thẻ PVC 4 lớp đều được in theo chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn và có độ bền cao mà khi in tại nhà trực tiếp sản xuất tại Công ty In Nguyễn Gia chúng tôi giá thành lại càng rẻ.
  • Quy trình làm thẻ nhựa : Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu, 2 mặt ( nếu thẻ thông thường sẽ in theo công nghệ kỹ thuật số ), cung số lượng lớn và đáp ứng nhanh chóng với đơn hàng in thẻ nhựa số lượng ít.
  • Gia công : Sau khi in thẻ nhựa sẽ bế bo góc hoặc dập số nổi ( nếu khách có nhu cầu )
  • Công nghệ làm thẻ nhựa : Với công nghệ cao in thẻ nhựa offset hiện đại và sử dụng máy ép cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị bay màu theo thời gian cũng như không bị hư hại của thiên nhiên gây ra.
Thẻ nhựa dập nổi mạ nhũ
Thẻ nhựa dập nổi mạ nhũ
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0989 333 247 (có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *