CategoriesBáo giá

Báo giá in Catalogue tại xưởng

Dịch vụ in catalogue

Catalogue là phương tiện, tài liệu giới thiệu các danh mục sản phẩm của các doanh nghiệp, thường được in dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các nội dung giúp mọi người có thể tìm được các thông tin hữu ích. In catalogue giúp các doanh nghiệp tối đa hóa được chi phí quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đồng thời mang lại giá trị cao.

In Catalogue tại In Nhanh 247 cung cấp dịch vụ thiết kế Catalogue theo yêu cầu và in ấn gia công trọn gói. Cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng ấn phẩm Catalogue chất lượng cao nhất

Quý khách nếu muốn in Catalogue có số lượng và số trang theo yêu cầu khác báo giá trên xin vui lòng liên hệ 0989.333.247 để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

Quy cách in Catalogue

 • Kích thước: Tùy chọn (A4, A5, A6,..).
 • Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
 • Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
 • Số trang: Chia hết cho 4
 • Chất lượng in: In Offset nhiều màu 2 mặt.
 • Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da,
 • Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…
 • Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…..
 • Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày sau khi chốt maket

Tại sao doanh nghiệp nên in Catalogue?

Catalogue tập hợp đầy đủ các thông tin chi tiết để khách hàng nắm được rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm và dịch vụ . Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, góp phần thúc đẩy sự mua hàng thông qua sự so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. Cataogue là một công cụ để tham khảo, xác định và so sánh những lựa chọn của khách hàng.

Catalogue là công cụ giúp tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng, thiết lập mối quan hệ, duy trì thương hiệu. Là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể nhận thấy những cuốn Catalogue được thiết kế đẹp mặt được lan truyền trong cộng đồng, trong gia đình, một nhóm bạn hay thậm chí là nhóm đồng nghiệp. Doanh nghiệp có một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp sẽ dễ mang lại niềm tin trong tâm trí của khách hàng, giúp họ tiếp cận được với sản phẩm , phân tích lựa chọn, quan tâm hơn tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời cũng là mối liên hệ, duy trì với khách hàng trung thành vì mục đích phụ vụ khách hàng.

Có thể nói, việc in Catalogue đóng một vai trò quan trọng trọng kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thiết kế như thế nào, in ấn ra sao là một vấn đề mà các doanh nghiệp rất quan tâm.

Dịch vụ in catalogue
In Catalogue mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

In Catalogue chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Khi bạn đang có nhu cầu in Catalogue. Bạn sẽ cần tìm một công ty in ấn có khả năng cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo thời gian và đáp ứng ngân sách yêu cầu.

Công ty chúng tôi – công ty In Nhanh 247 luôn thấu hiểu những lợi ích tuyệt vời mà bạn và doanh nghiệp của bạn có được thông qua việc in Catalogue giới thiệu các sản phẩm. Cung cấp các giải pháp in ấn thiết kế toàn diện, hệ thống xưởng in offset hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

In Nhanh 247 cung cấp giải pháp thiết kế và in ấn Catalogue giá rẻ

Khâu tạo mẫu được đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu Catalog sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng.

Khi sử dụng dịch vụ in Catalogue của chúng tôi – một công ty in ấn hàng đầu Hà Nội và Miền Bắc, bạn sẽ được tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.

Catalogue mây nhựa thủ công
Catalogue mây nhựa thủ công

In Nhanh 247 cam kết dịch vụ in Catalogue giá rẻ chất lượng cao

 • Thiết kế Catalogue theo yêu cầu
 • Khách hàng có quyền chỉnh sửa và duyệt mẫu demo đến khi hài lòng qua email trước khi đặt in
 • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn
 • Khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh trong thư viện hình ảnh cực lớn của In Nhanh 247
 • Sẵn sàng giải đáp mọi tư vấn thắc mắc của quý khách hàng
 • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao hàng miễn phí tại các quận nội thành.
Hình ảnh sản xuất tại xưởng in 247
Hình ảnh sản xuất tại xưởng in 247
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0989 333 247 (có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *