CategoriesBáo giá

Báo giá in kẹp file

Dịch vụ in kẹp file

In kẹp file là văn phòng phẩm mà không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp…nào bởi tính hữu dụng của nó. Với chức năng chính dùng để ghim các tài liệu, giúp bạn sắp xếp mọi việc gọn gàng hơn, lịch sự hơn và thuận tiện hơn. Hơn thế nữa kẹp file còn có một tác dụng hữu ích nữa là giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả mà không cần tốn bất kỳ một chi phí nào hơn, giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tiềm năng hơn nữa.

Quy cách in kẹp file

Kích thước kẹp file A4

 • Kích thước khi mở ra: 44×31 cm + tai cài card visit 7 cm
 • Kích thước gập vào: 22×31 cm + tai cài card visit 7 cm

Phân biệt kẹp file in 1 mặt hay 2 mặt

 • Kẹp file in 1 mặt là kẹp file được in 1 mặt ngoài, còn mặt trong để trắng.
 • Kẹp file in 2 mặt là kẹp file được in cả 2 mặt trong và ngoài.

Tuy kẹp file in 2 mặt có chi phí cao hơn, nhưng Quý khách lên in cả 2 mặt để kẹp file sang trọng hơn và quảng bá được nhiều thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình hơn. Chi phí cũng không cao hơn nhiều.

Chất liệu giấy và định lượng giấy in kẹp file

Khi in kẹp file thường dùng giấy Couches do có bề mặt trắng bóng 2 mặt, khi in lên mực rất sáng và tươi màu. Kẹp file thành phẩm cần phải cứng cáp vì vậy mà thông thường khách hàng lên sử dụng định lượng giấy Couches 250 hoặc 300gr (giấy c300gr là giấy hay dùng để in card visit). Vì 2 định lượng giấy này là vừa đủ để kẹp file cứng đẹp và sang trọng.

Thiết kế kẹp file

 • Các định dạng file in kẹp file có định dạng đuôi Cdr, Ai, Photoshop hoặc file ảnh có độ phân giải tối thiểu 300DPI sẽ đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.
 • Chế độ màu của file là CMYK – đây là định dạng chuẩn trong in ấn offset cho màu sắc chuẩn và không bị sai màu khi in ấn.
 • Thông thường, Quý khách không cần quan tâm đến định dạng màu hay file thiết kế vì In Nhanh 247 hỗ trợ thiết kế miễn phí 100% market kẹp file. Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi Khách hàng ưng ý, không giới hạn số chỉnh sửa market.
Thiết kế kẹp file đẹp
Thiết kế kẹp file đẹp, ấn tượng

Công nghệ in kẹp file

Kẹp file được in bằng máyin offset khổ lớn, đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo độ sắc nét và chuẩn màu nhất. Tuy nhiên nếu in số lượng ít sẽ in bằng máy kỹ thuật số để giảm thiểu chi phí.

Gia công kẹp file

 • Kẹp file thường bế khuôn tai cài card visit 1 hoặc 2 bên.
 • Cán màng: Kẹp file thường được màng nilon bóng hoặc nilon mờ (khách hàng lên cán nilon mờ) giúp kẹp file sang trọng và đảm bảo độ bền cao hơn.
 • Bế thúc nổi,  Bế đục thủng tạo hình, Ép nhũ,  Phủ UV định hình theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
Dịch vụ in kẹp file
In kẹp file kèm CD và Card Vist của công ty

Những lợi ích của in kẹp file

 • Tạo sự chuyên nghiệp từ những hành động nhỏ để gây ấn tượng với khách hàng.
 • Cung cấp thông tin bổ ích về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình tạo sự uy tín nhất.
 • Giúp tăng tính thuyết phục bằng những dẫn chứng cụ thể tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Cực kì tiết kiệm chi phí phù hợp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

In kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Là một công cụ hữu hiệu trong các cuộc đàm phán. Khách hàng đánh giá cao tính khoa học, cẩn thận và chuyên nghiệp của công ty bạn, từ đó cũng kí được nhiều hợp đồng hơn.

Kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm (POSM) để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay công ty. Do vậy một kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Dịch vụ in kẹp file

In Nhanh 247 cam kết dịch vụ in kẹp file

 • Thiết kế kẹp file theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
 • Khách hàng có quyền chỉnh sửa và duyệt mẫu demo đến khi hài lòng qua email trước khi đặt in
 • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn
 • Sẵn sàng giải đáp mọi tư vấn thắc mắc của quý khách hàng
 • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao hàng miễn phí tại các quận nội thành đối với đơn hàng trên 1.000.000đ
Hình ảnh sản xuất tại xưởng in 247
Hình ảnh sản xuất tại xưởng in 247
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn
Quy trình đặt hàng tại innhanh247.vn

Liên hệ đặt hàng – tư vấn – báo giá 24/7: 0989 333 247 (có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *