CategoriesIn ấn Tem Decal Sticker

In tem nhãn giá rẻ số lượng ít lấy ngay

In tem nhãn giá rẻ số lượng ít lấy ngay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay nói chung và thị trường nước ngoài nói riêng, một sản phẩm được ưa chuộng cần rất nhiều yếu tố như chất lượng, thành phần, bao bì, nhãn mác, tem sản phẩm,…Để thu hút khách hàng thì việc in tem nhãn cho sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. 

Tuy nhiên, đối với một số cơ sở kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp việc in tem nhãn số lượng lớn là vấn đề được quan tâm vì khi đặt in số lượng nhỏ thì chi phí cao và không có ưu đãi. 

In tem nhãn giá rẻ theo yêu cầu có những mức giá nào? In tem nhãn số lượng ít phù hợp với loại hình kinh doanh nào? Bí quyết đặt in nhãn mác giá rẻ, in sticker theo yêu cầu ở đâu? Hãy cùng In nhanh 247 giải đáp tại bài viết dưới đây.

Một sản phẩm nhìn bên ngoài cũng cần có một số thông tin cần thiết như nhà sản xuất, sản phẩm tên là gì,… tất cả sẽ được trình bày trên tem nhãn hay nhãn mác.

Tem nhãn đóng vai trò quan trọng của các doanh nghiệp vì nó được thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Tem nhãn có nhiều loại khác nhau nên giá thành của chúng cũng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu làm bằng gì, in bằng kỹ thuật nào,…

Dưới đây là bảng báo giá in decal tại In nhanh 247:

Báo giá in tem decal giấy hình vuông
Báo giá in tem decal giấy hình vuông
Báo giá in tem decal giấy hình chữ nhật
Báo giá in tem decal giấy hình chữ nhật

Khi nào cần đặt in tem nhãn giá rẻ, in decal giá rẻ?

Tem nhãn, nhãn mác giúp các doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường và cũng thu hút được nhiều khách hàng nếu có những nhãn mác mới mẻ, độc và lạ. Vì thế các cơ sở sản xuất dù nhỏ hay lớn cũng cần đặt in các loại tem này.

In tem nhãn, in decal giá rẻ cũng giúp cho cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, đơn vị kinh doanh tiết kiệm được chi phí mà vẫn tuân thủ được quy tắc của thị trường hàng hóa. Vì thế cũng có những lý do mà chúng cần in tem giá rẻ với số lượng ít.

1. Đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, mới khai trương

Đây là một mô hình khá phổ biến đối với thị trường Việt Nam hiện nay vì vốn đầu tư nhân công, dây chuyền sản xuất còn hạn hẹp nên họ muốn giảm thiểu chi phí đến mức tối thiểu. Vì thế, các sản phẩm của họ đưa ra thị trường bước đầu còn ít, chưa nhiều và có thể gặp khó khăn về cạnh tranh nên việc in tem nhãn với số lượng ít cũng giúp cho cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ tiết kiệm chi phí. 

Tem decal giấy Đồ Ăn Vặt
Tem decal giấy Đồ Ăn Vặt

2. Các sản phẩm có vốn kinh doanh nhỏ

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ và lẻ thì cũng có một số sản phẩm tự làm truyền thống, thức uống đơn giản, sữa chua nhà làm, … nên việc in tem nhãn với số lượng công nghiệp rất lãng phí. 

Vì vậy, việc đặt in tem dán sản phẩm, nhãn mác số lượng ít, giá rẻ là phù hợp. Hơn nữa, chi phí  in tem nhãn cũng phụ thuộc vào chất liệu tạo nên loại tem đó như nhựa, decal xi bạc,…và một số loại tem cần những máy móc, thiết bị cao cấp mới có thể sản xuất được. 

Các nhà sản xuất nhỏ và lẻ cũng cần tìm hiểu kĩ về tem nhãn đó làm từ chất liệu gì thì sẽ có quyết định phù hợp về in số lượng tem nhãn, tem dán sản phẩm phù hợp với mặt hàng của mình.

3. Đơn vị kinh doanh lớn muốn tiết kiệm chi phí hoặc đặt in số lượng nhiều

Không chỉ có những doanh nghiệp nhỏ muốn in tem giá rẻ và số lượng phù hợp mà chính những doanh nghiệp lớn cũng làm thế. Một phần  họ muốn tiết kiệm chi phí để quảng bá sản phẩm của mình trên các trang truyền thông nhằm thu hút nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm sẵn có.

Mặt khác, họ có thể đầu tư vào nhiều loại sản phẩm khác nhau để tăng doanh thu và tăng quy mô kinh doanh.

Tem decal giấy cơm rang
Tem decal giấy cơm rang

Bí quyết đặt in decal giá rẻ, in tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận đặt in decal giá rẻ, in tem nhãn giá rẻ lấy nhanh. Trên thực tế cũng có các bí quyết giúp cơ sở sản xuất kinh doanh tìm hiểu để có thể đặt in tem nhãn, tem dán sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp như: 

1. Thiết kế sẵn mẫu tem nhãn, decal

Đây là một bước quan trọng trong việc hình thành nên thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp. Vì một số mẫu tem nhãn, tem sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, thu hút khách hàng về màu sắc sẽ giúp cho doanh nghiệp được biết đến. 

Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn đặt in decal, in tem giá rẻ thì doanh nghiệp cần có sự sáng tạo trong các mẫu thiết kế của riêng mình để giảm chi phí cần thiết khi nhờ một bên khác thiết kế hộ. 

Nhờ thế cũng giảm được chi phí in tem mà không cần thiết kế sẵn. Do đó, doanh nghiệp vừa chủ động tạo ra thương hiệu của riêng mình, vừa giảm thiểu chi phí đặt in tem nhãn.

Tem decal giấy Tinh dầu bưởi
Tem decal giấy Tinh dầu bưởi

2. Lựa chọn màu sắc, kích thước, hình dáng đơn giản

In tem dán sản phẩm, tem nhãn giá rẻ không chỉ phụ thuộc vào số lượng in tem mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như màu sắc, kích thước hay chất liệu làm nên tem nhãn đó.

Màu sắc

Về màu sắc, các doanh nghiệp thường lựa chọn các tone màu nổi bật để phù hợp với sản phẩm mình cần giới thiệu ra thị trường. Vì thế, tem nhãn có màu sắc hài hòa sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, màu sắc của tem phải phù hợp với từng mặt hàng. Ví dụ về lĩnh vực ẩm thực thường dùng các màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng,… hoặc về lĩnh vực mặt hàng gia dụng thì dùng màu nhạt, đơn giản hơn,… 

Tem decal gương vàng mỹ phẩm
Tem decal gương vàng mỹ phẩm

Ngoài ra, khi doanh nghiệp muốn giảm chi phí in tem nhãn thì họ có thể lựa chọn những màu sắc đơn giản, dễ in, dễ tìm kiếm thì sẽ tiết kiệm được chi phí mà sản phẩm đầu ra vẫn thu hút được khách hàng.

Kích thước

Về kích thước của tem nhãn hay tem dán sản phẩm thì chúng ta có thể lựa chọn kích thước phù hợp với sản phẩm của mình. Thông thường kích thước nhỏ thì chi phí sẽ thấp hơn là kích thước to và khó thiết kế.

Vì thế, doanh nghiệp cần cân nhắc trong việc thiết kế kích thước độc, lạ mắt cho sản phẩm để thu hút người tiêu dùng và vẫn giữ được thông tin cần thiết của sản phẩm.

Hình dáng

Sticker decal giấy tròn
Sticker decal giấy tròn

Về hình dáng, các doanh nghiệp thường sử dụng một số loại hình dáng phổ biến và thông dụng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,…Tùy từng sản phẩm mà có những hình dáng của tem nhãn, tem dán sản phẩm khác nhau.

 Đặc biệt, nếu doanh nghiệp muốn thiết kế một hình dáng la cho riêng sản phẩm của mình thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn là những hình dáng tem cơ bản bên trên.

3. Chọn chất liệu giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu in decal, in tem nhãn phổ biến như các loại giấy, decal trong suốt, các loại nhựa,… sẽ cho ra các loại tem nhãn khác nhau.

Thông thường, để tiết kiệm in tem nhãn giá rẻ, doanh nghiệp thường đặt in chất liệu là giấy vì nó rất dễ tìm thấy, dễ sử dụng và nó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Giấy có chi phí sản xuất thấp hơn nhựa, nhôm,… và một số loại giấy có độ sáng đẹp, bóng mịn , có keo dính rất dễ sử dụng nên nó được dùng phổ biến và có thể thay thế một số loại khác. 

Ví dụ, có rất nhiều mặt hàng dùng tem giấy như các loại dán nhãn hàng mỹ phẩm, dán vào các loại thực phẩm ăn nhanh như bánh mì,…

Tem decal giấy tròn
Decal giấy giá rẻ được lựa chọn nhiều

Ngoài chất liệu giấy ra, chúng ta cũng có thể sử dụng chất liệu nhựa để sản xuất ra một số tem dán trong một số sản phẩm dán trên các linh kiện điện tử,….Vì cũng có nhiều loại nhựa giá rẻ nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt in tem nhãn.

4. Lựa chọn kĩ thuật dễ gia công

Có rất nhiều kĩ thuật gia công tem nhãn khác nhau như in sắp chữ, kỹ thuật dập khuôn hình ảnh, cán bề mặt, in lụa hay in lưới,… Tùy thuộc vào máy móc, thiết bị nhập khẩu hay trong nước sẽ tạo nên giá thành tem nhãn khác nhau.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, các nhà sản xuất tem nhãn thường gợi ý là sử dụng cán màng mờ hoặc màng bóng vì nó đơn giản, chi phí thấp và cũng có một số tính năng hữu ích.

Tem cán bóng bế khuôn
Tem cán bóng và được bế thành khuôn bóc ra dễ dàng

5. Đặt in số lượng lớn để nhận được mức giá ưu đãi

Thông thường với bất kì đơn hàng nào với số lượng lớn thì các nhà sản xuất thường chiết khấu giá thành theo số lượng đặt in. Vì thế, nếu chúng ta muốn có tem nhãn giá rẻ thì chúng ta cũng có thể hợp tác với một số doanh nghiệp khác để đặt in tem nhãn với giá thành phù hợp nhất.

In tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu?

In nhanh 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn, in nhãn dán với số lượng lớn theo yêu cầu, in sticker theo yêu cầu, in sticker lẻ đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và nhận được những lợi ích có thể kể đến sau đây:

  • Quy trình in khép kín với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, được bổ sung các thiết bị mới thường xuyên đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chủ động trong công việc với tay nghề trình độ cao, đem lại sản phẩm đẹp, độc đáo và ấn tượng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng có nhiều ưu đãi tốt đối với các khách hàng thân thiết và đặt in số lượng lớn.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  • Sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau.

Quy trình sản xuất tem dán tại In Nhanh 247

Trên đây là bài viết phân tích của chúng tôi về dịch vụ in nhãn dán số lượng ít, giá rẻ, và giải thích nhãn hàng hóa là gì? Có những bí quyết nào để đặt in tem, decal giá rẻ, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *