CategoriesIn ấn Tem Decal Sticker

Tem phụ sản phẩm là gì? Lợi ích in nhãn phụ sản phẩm

Bộ tem decal giấy Gel ủ bưởi dừa chai lọ

Trên thị trường cung cầu hiện nay việc sử dụng những loại mặt hàng nước ngoài đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam do chúng có những đặc tính và chức năng riêng. Ngoài ra, khi nhập một lô hàng ngoại và muốn đưa chúng ra thị trường để kinh doanh thì rất cần một loại tem để chú thích cho mặt hàng đó có xuất xứ từ đâu, thành phần là gì, công dụng của chúng như thế nào,…

Vì thế, các cơ sở sản xuất kinh doanh rất cần một loại tem phụ vì nó bắt buộc đối với hàng nhập khẩu.

Vậy tem phụ sản phẩm, nhãn phụ là gì in tem phụ chất lượng cao ở đâu hay quy định về tem nhãn hàng hóa như thế nào hãy cùng In nhanh 247 giải đáp chi tiết bằng bài viết dưới đây nhé!

Để một sản phẩm nhập khẩu về thị trường Việt Nam cần tuân thủ những quy định chung về hàng nhập khẩu nhằm bảo vệ quyền lợi của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng và giúp các cơ quan kiểm soát hàng hóa tốt hơn trong việc lưu thông, giao dịch.

Nhãn phụ là một loại nhãn hàng hóa được đính kèm với sản phẩm nước ngoài để lưu trữ những thông tin cần thiết như tên sản phẩm, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo,…

Tem nhãn phụ dùng cho loại sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài và chuyển về Việt Nam thì bắt buộc phải có, nhãn phụ được sang Tiếng Việt với nội dung, hình thức phù hợp với sản phẩm.

Tem phụ sản phẩm
Tem phụ sản phẩm

Tem phụ sản phẩm rất quan trọng trong khâu xuất nhập khẩu. Các doanh nghiệp dùng tem phụ sản phẩm để nhập những nguồn hàng ngoại địa có tiếng ở nước ngoài để thu hút nhu cầu người tiêu dùng. Qua đó giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cho riêng mình phát triển nhiều loại mặt hàng xuất nhập khẩu khác nhau.

Quy định về tem nhãn hàng hóa

Đối với quy định về tem nhãn hàng hóa thì một sản phẩm hàng hóa được đưa ra thị trường bắt buộc phải có những thông tin cần thiết như tên hàng hóa là gì, tên và nơi sản xuất của cơ sở doanh nghiệp đó, nguồn gốc xuất xứ ở đâu, thành phần cấu tạo hoặc đặc tính của từng sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến người tiêu dùng.

1. Vị trí dán nhãn hàng hóa

Các doanh nghiệp có thể dán trực tiếp lên sản phẩm của mình. Ngoài ra, họ cũng cần phải dán phù hợp để người tiêu dùng có thể quan sát được nhãn dán đó. Có một số nhãn hàng hóa chỉ chứa một số thông tin cơ bản về sản phẩm nhưng có một số lại chứa những thông tin đầy đủ về sản phẩm đó. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

2. Hình dạng, kích thước

Phụ thuộc vào doanh nghiệp của sản phẩm đó. Ngoài ra, nhãn hàng hóa phải có những nội dung cơ bản nhất theo quy định của nhà nước về nội dung. Việc sử dụng cỡ chữ, kích thước nhãn hàng hóa, chữ số cần phải in rõ ràng giúp cho người tiêu dùng có thể đọc được.

3. Hình ảnh, bố cục nhãn hàng hóa

Tất cả những quy định về hình ảnh, bố cục, nội dung của nhãn hàng hóa cần được rõ nghĩa, dễ hiểu để người tiêu dùng đọc không bị hiểu nhầm. Ngoài ra, các doanh nghiệp nên lựa chọn màu sắc của nhãn hàng hóa phù hợp với sản phẩm của mình nhằm tạo được sự hài hòa cho sản phẩm.

Hình ảnh bố cục tem nhãn hàng hóa
Hình ảnh bố cục tem nhãn hàng hóa

4. Ngôn ngữ

Vì hàng hóa được lưu thông trên thị trường Việt Nam nên ngôn ngữ phải ghi bằng Tiếng Việt với nội dung rõ ràng, mạch lạc, không sai chính tả. Ngoài ra, có một số trường hợp về việc ghi ngôn ngữ cho các loại mặt hàng xuất khẩu có những tên quốc tế, công thức trong y học, tên loại thuốc,…dịch sang tiếng Việt không có nghĩa hoặc không sát nghĩa ta có thể để nguyên không dịch và ghi đúng bằng ngôn ngữ đó.

Quy định về tem phụ hàng nhập khẩu

Tem phụ hàng nhập khẩu giúp cho người tiêu dùng biết được nguồn gốc, nơi sản xuất và một số thành phần cơ bản. Vì thế, quy định về tem phụ hàng nhập khẩu phải tuân thủ theo những điều dưới đây:

1. Bắt buộc gắn kèm với tem gốc

Một sản phẩm hàng hóa nhập khẩu bắt buộc phải có tem gốc và tem phụ được dịch ra ngôn ngữ của nước đó.

2. Nội dung đầy đủ, phù hợp

Thông thường sẽ có nhãn gốc có ghi thông tin dầy đủ và chi tiết về sản phẩm đó. Nhưng về thị trường Việt Nam ta cần dịch nội dụng đó sang Tiếng Việt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quản lý được số lượng sản phẩm nhập khẩu. Nội dung về tem phụ hàng nhập khẩu phải dịch đúng nghĩa, chính xác và trung thực về sản phẩm. Nếu có sự sai sót về dịch sai thông tin sản phẩm hay ghi thêm nội dung mà sản phẩm không có sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc..

Tem phụ hàng nhập khẩu
Tem phụ hàng nhập khẩu

Lợi ích của nhãn phụ sản phẩm

Nhãn phụ sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích người tiêu dùng mua hàng ngoại địa. Vì vậy, nó có một số lợi ích cơ bản dưới đây:

1. Cung cấp các thông tin về sản phẩm

Như được nêu ở trên, sản phẩm nước ngoài muốn vào thị trường Việt Nam cần phải có nhãn gốc và nhãn phụ kèm theo. Nhãn phụ có tác dụng giúp cho người tiêu dùng nắm được một số thông tin về sản phẩm. Ngoài ra, nhãn phụ được dịch sang Tiếng Việt rất rõ nghĩa nên người tiêu dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm nước ngoài.

2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Có rất nhiều sản phẩm dán tem để cho khách hàng biết thông tin cơ bản, ngoài ra một số doanh nghiệp đặt in tem phụ để nói lên hướng dẫn sử dụng cụ thể về sản phẩm đó là gì. Điều đó giúp cho khách hàng có thể nắm được những thông tin quan trọng về sản phẩm đó sử dụng như thế nào và họ cũng có thể mua luôn mà không cần nhìn tờ hướng dẫn sử dụng bên trong.

Điều này rất phù hợp với một số ngành như ngành thực phẩm, ngành dược. Những loại ngành đó doanh nghiệp thường đưa thông tin sử dụng sản phẩm như thế nào ra ngoài bao bì để khách hàng có thể biết và mua được sản phẩm mình cần.

Tem phụ cung cấp thông tin kèm cách sử dụng
Tem phụ cung cấp thông tin kèm cách sử dụng

3. Thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm

Sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì chúng được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đẹp mắt. Vì vậy, nhu cầu dùng hàng ngoại ngày càng nhiều. Một số doanh nghiệp trong nước đã nắm bắt thời cơ đó để nhập khẩu một số loại mặt hàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Qua đó, việc in tem phụ lên sản phẩm với nội dung đầy đủ, phù hợp với sản phẩm sẽ thuyết phục được khách hàng lựa chọn sản phẩm đó.

In tem phụ sản phẩm giá rẻ, chất lượng ở đâu?

In tem phụ đẹp mắt, thu hút, nội dung rõ ràng, màu sắc bắt mắt cũng được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận in tem phụ số lượng lớn với chất lượng cao. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên, In nhanh 247 đảm bảo cho khách hàng in ấn tem phụ chất lượng cao và giá cả hợp lý tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm in ấn đa dạng, thiết kế mẫu mã miễn phí giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mãu tem phụ phù hợp với sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất tem Logo tại In Nhanh 247

Có những lợi ích khi tem tem phụ tại In nhanh 247 như:

  • In tem phụ chất lượng cao: Chúng tôi có một hệ thống máy móc tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài và chúng tôi dùng những nguyện liệu tốt nhất phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp để in ra những mãu tem phụ chất lượng cao, đẹp và bắt mắt.
  • Miễn phí thiết kế: In nhanh 247 miễn phí thiết kế cho những doanh nghiệp in ấn tem phụ với số lượng lớn. Chúng tôi đảm bảo thiết kế miễn phí những mẫu tem phụ phù hợp, bố cục rõ ràng để thu hút người tiêu dùng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, có thể giải đáp thắc mắc về sản phẩm và lựa chọn dịch vụ khác nhau của xưởng in.
  • Giá cả phù hợp: Đây là một yếu tố mà doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất nào cũng quan tâm. In nhanh 247 cam kết mang đến cho khách hàng mức giá phù hợp nhất với từng loại sản phẩm. Đặc biệt doanh nghiệp muốn in tem phụ với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chiết khẩu hấp dẫn cho doanh nghiệp đó.
  • Giao hàng đúng hạn: Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp để ra.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *