CategoriesIn ấn Tem Decal Sticker

In Logo tem tròn giá rẻ lấy ngay

Tem tròn kraft Mien Handmade

In logo decal là một trong những khâu quan trọng đối với những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Điều đó giúp cho các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu cho riêng mình và thu hút được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Ngoài ra, việc in logo, tem tròn cũng giúp các đơn vị quản lý kiểm soát được nguồn hàng, chất lượng của sản phẩm và cung cấp những thông tin thiết yếu về sản phẩm đến người tiêu dùng.

Vì vậy, in logo decal là gì, lý do in logo dán ly nhựa, bao bì sản phẩm và một số mẫu sticker tròn đẹp dùng trong những loại sản phẩm gì hãy cùng In nhanh 247 giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

In logo decal là một hình thức phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì công dụng của decal thực chất là một lớp loại dán nhãn có thể dính trên bề mặt của một vật nào đó nên các doanh nghiệp sản xuất thường sử dụng để in logo thương hiệu lên trên bề mặt decal đó.

Logo decal thường xuất hiện ở các loại thực phẩm ăn nhanh như bánh mì, bánh bao, những ly trà sữa, cốc café,… Việc in các loại logo, tem tròn khá đơn giản và chi phí sản xuất thấp nên các doanh nghiệp chú trọng vào việc sáng tạo ra những loại tem tròn, logo đẹp mắt về nội dung, màu sắc, kích thước,… nhằm thu hút được người tiêu dùng.

Tem decal giấy tròn dán cốc
Tem decal giấy tròn dán cốc

Vì thế, in logo decal là một trong những phương pháp marketing giới thiệu sản phẩm rất tốt đối với các doanh nghiệp. Nó giúp nhận diện thương hiệu, những thông tin hữu ích về sản phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng thêm tin tưởng hơn về sản phẩm mình cần mua và sử dụng.

Tại sao nên in logo dán ly nhựa, bao bì sản phẩm

Hiện nay, in logo cho các sản phẩm rất quan trọng vì nó giúp sản phẩm dược lưu thông trên thị trường và được quản lý tốt về chất lượng. Vì thế, một số doanh nghiệp đầu tư chi phí khá lớn để in ấn, thiết kế các mẫu logo decal, mẫu tem tròn ấn tượng thú vị.

Có một số lý do tại sao nên in logo dán ly nhựa, bao bì sản phẩm như:

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm

Một số loại in logo decal, tem tròn hay sticker tròn được doanh nghiệp thiết kế, ghi chú những thông tin chi tiết, bao quát về sản phẩm đó là gì giúp cho khách hàng có thể nắm được một số thông tin cơ bản mà không cần dành quá nhiều thời gian để đọc tờ hướng dẫn sử dụng bên trong.

2. Thiết kế độc đáo, riêng biệt

Đây là một trong những lý do quan trọng của việc in logo decal, sticker tròn, tem tròn,.. Vì kích thước của chúng được thiết kế phù hợp và sáng tạo về màu sắc, hình ảnh nên chúng có thể thu hút được nhiều khách hàng có độ tuổi khác nhau, qua đó đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của họ.

Tem decal Kraft tròn dán lọ thủy tinh
Tem tròn độc đáo nhận biết thương hiệu

3. Nhận biết thương hiệu dễ dàng

Một logo decal không chỉ chứa những thông tin cơ bản, công dụng của sản phẩm mà nó còn chứa được tên của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó. Vì vậy, các doanh nghiệp chú trọng trong trong việc in logo, tem tròn lồng ghép với tên thương hiệu giúp cho khách hàng vừa nhớ được sản phẩm vừa nhớ được tên của doanh nghiệp mình.

Qua đó giúp cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn vì thương hiệu của họ đã được nhiều người biết đến và họ có thể mở rộng được quy mô kinh doanh của mình ra nhiều thị trường lớn hơn.

Với những lợi ích trong in in logo lên các bao bì sản phẩm mang lại, rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ luôn cố gắng tạo ra những mẫu logo thiết kế đẹp mắt hơn nữa để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Những lợi ích khi đặt in tem tròn, in logo sản phẩm

1. Tạo sự chú ý cho khách hàng

Khi sản phẩm đưa ra thị trường không phải chỉ cần “đẹp về nội dung” mà còn cần “đẹp về hình thức”. Vì thế, việc in bao bì, thiết kế logo decal, tem tròn phù hợp lạ mắt sẽ tạo được sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm đó. Những mẫu logo decal được trình bày phù hợp, hài hòa sẽ làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào.

Ngoài ra, những sản phẩm chú trọng trong việc thiết kế logo decal, in ấn kỹ càng thì đó là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng mà còn về hình thức bên ngoài.

2. Giúp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm

Giá trị thương hiệu, sản phẩm phụ thuộc vào chi phí đầu tư vào sản phẩm đó từ bên trong lẫn bên ngoài. Vì thế, những mẫu logo decal, tem tròn, sticker tròn,…dù rất nhỏ bé nhưng nếu không chú trọng thì sản phẩm có tốt đến đâu vẫn không thu hút được khách hàng.

Tem giấy tròn Mít Fruits
Tem tròn tạo sự chú ý cho khách hàng giúp nâng cao giá trị thương hiệu

Vì vậy, ngoài việc xác định được kiểu cách, hình dáng của chúng thì các doanh nghiệp cũng nên lựa chọn những chất liệu in ấn decal phù hợp để tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với mặt hàng, sản phẩm của mình.

3. Marketing quảng bá thương hiệu

Đây là một chiến lược mà hầu hết các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình thông qua những mẫu logo decl này. Vì chúng được thiết kế sáng tạo, phù hợp nên thu hút được khách hàng cũng như giúp họ có thể nhớ tên thương hiệu đó là gì. Hơn nữa, việc quảng bá thương hiệu thông qua sử dụng các mẫu logo tiết kiệm chi phí quảng cáo rất lớn cho các doanh nghiệp.

4. Đa dạng mẫu mã, chất liệu phong phú

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ uống, đồ ăn, mỹ phẩm, điện tử,… Vì vậy các doanh nghiệp cũng cần lựa chọn những loại logo phù hợp để dán lên những sản phẩm này. Vì decal là một loại dán nhãn nên chúng có thể dính lên bất cứ sản phẩm nào miễn là nó phù hợp. Vì vậy, việc in logo decal đã giúp doanh nghiệp sử dụng mẫu mã logo phong phú, đa dạng  để dán lên cá loại sản phẩm khác nhau.

Một số mẫu logo, sticker tròn đẹp dán sản phẩm

1. Logo dán ly nhựa

Khi những mẫu logo dán trên ly nhựa thì chúng cần được thiết kế phù hợp, sáng tạo và nêu bật được sản phẩm cần giới thiệu. Có rất nhiều loại logo dán ly nhựa được các doanh nghiệp chú trọng thiết kế, in ấn đẹp mắt càng thu hút được người tiêu dùng.

Bộ tem logo các loại SS 119323411
Logo dán ly nhựa

2. Logo dán ly cafe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại café khác nhau được sử dụng với nhiều bao bì khác nhau như giấy, túi nhựa, hoặc cốc thủy tinh. Vì thế, logo dán vào ly café cũng cần có sự sáng tạo, nổi bật về sản phẩm và cần lựa chọn chất liệu decal phù hợp để dán lên ly café đó.

Tem decal trong Winner
Logo dán ly cafe

3. Logo dán ly trà sữa

Nếu một cốc trà sữa không có logo thương hiệu, sticker tròn, tem tròn thì khó có thể tiếp cận được khách hàng cho dù sản phẩm có đạt chất lượng cao hay không? Vì vậy, logo dán ly trà sữa giúp khách hàng biết được tên của sản phẩm, thương hiệu là gì và giúp cho khách hàng ấn tượng về cách thiết kế logo của mình.

Tem decal trong trà sữa Phụng
Logo dán ly trà sữa

4. Logo dán chai nhựa, chai thủy tinh

Chai nhựa, chai thủy tinh là những chất liệu khác nhau nên khi đặt in ấn các loại logo decal cũng cần chú ý điểm này. Trên thị trường có một số mẫu logo decal dán lên chai thủy tinh rất đẹp giúp người tiêu dùng cảm thấy thích thú hơn về sản phẩm đó.

Bộ tem decal giấy Hoàng Yến ép nhũ cao cấp
Logo dán chai thủy tinh yến sào

Dịch vụ in logo, in decal cắt sẵn, in decal bế demi giá rẻ tại Hà Nội

In logo decal rất quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Vì vậy, dịch vụ in logo được rất nhiều người đặc biệt các doanh nghiệp đang có nhu cầu in decal cắt sẵn hay in decal bế demi tại Hà Nội.

Nếu bạn đang phân vân nên in logo  đẹp ở đâu? In decal cắt sẵn và in decal bế demi giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng cao thì bạn có thể liên hệ ngay với In nhanh 247 Dịch vụ in – ấn chất lượng của chúng tôi:

Quy trình sản xuất tem Logo tại In Nhanh 247

  • Chất lượng máy móc tiên tiến, hiện đại: Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ in chất lượng cao đảm bảo cho chất lượng sản phẩm đạt chuẩn tối đa.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hăng say làm việc và nhiệt tình hỗ trợ quý khách.
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế đối với khách hàng có sẵn ý tưởng về thương hiệu, màu sắc chủ đạo, hình ảnh chính trên logo thương hiệu.
  • Hỗ trợ đặt hàng qua các kênh online, thanh toán qua tài khoản ngân hàng và giao hàng đúng hẹn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng lần đầu hợp tác với In nhanh 247 và những khách hàng thân thiết.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *