CategoriesIn ấn Túi giấy

Kích thước túi giấy và những điều cần lưu ý

Kích thước túi giấy thông dụng

Túi giấy là sản phẩm giá rẻ nhưng lại có nhiều lợi ích thiết thực như nhận diện, nâng cao giá trị thương hiệu, quảng cáo sản phẩm,… Vì vậy, túi giấy được xem là “nữ hoàng” trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm hiện nay.

Nhận biết được những lợi ích mà túi giấy mang lại, nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lựa chọn in túi giấy làm chiến lược quảng cáo và khẳng định giá trị thương hiệu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi giấy với mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đa dạng. Vậy kích thước túi giấy như thế nào là chuẩn? Cách lựa chọn size túi giấy như thế nào? Hãy cùng In nhanh 247 tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Trước khi thiết kế và lựa chọn kiểu dáng của túi giấy bạn nên xác định các kích cỡ túi phù hợp với sản phẩm của mình, tại sao vậy?

1. Giúp tiết kiệm chi phí

Khi xác định chính xác kích thước túi giấy, bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí nguyên liệu và in ấn.

Ví dụ khi xác định kích thước to hơn kích thước cần thiết 2-3cm, với số lượng túi lên đến hàng ngàn đơn vị thì lượng nguyên liệu dôi dư có thể được đội lên rất nhiều. Khi đó bạn chưa tiết kiệm tối đa chi phí in túi giấy.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Nếu một chiếc túi giấy có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với sản phẩm thì sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Người mua hàng sẽ cảm thấy bất tiện và khó chịu khi túi giấy đựng sản phẩm có những kích thước kỳ lạ như vậy.

Tìm hiểu về kích thước túi giấy

Quy tắc tính kích thước túi giấy
Kích thước túi giấy được tính theo thứ tự: cao x dài x rộng (cm)

Có nhiều mẫu mã và hình dáng đa dạng nên túi giấy có nhiều loại kích thước khác nhau. Tương ứng với từng loại mặt hàng, sản phẩm túi giấy sẽ có kích thước tương ứng. Dưới đây là danh sách kích thước túi giấy thông dụng cho bạn lựa chọn:

1. Kích thước túi giấy đứng

Với mẫu túi giấy đứng có một số kích thước thông dụng như:

  • 40 x 30 x 25 cm
  • 40 x 26 x 18 cm
  • 35 x 25 x 10 cm
  • 30 x 20 x 8 cm
  • 30 x 20 x 6 cm

2. Kích thước túi giấy ngang

Mẫu túi giấy ngang có một số kích thước thông dụng như:

  • 25 x 35 x 10 cm
  • 22 x 31 x 7 cm
  • 23 x 28 x 7,5 cm
  • 28 x 40 x 12 cm

3. Căn cứ xác định kích thước túi giấy

Bạn vừa tham khảo bảng kích thước túi giấy thông dụng, ngoài ra với những sản phẩm có kích thước đặc biệt không sử dụng được các kích thước thông dụng trên thì cần căn cứ vào đâu để xác định kích thước.

Chúng ta có thể căn cứ vào hai tiêu chí dưới đây:

Kích thước sản phẩm

Một yếu tố quan trọng để xác định kích thước của túi giấy chính là kích thước sản phẩm. Với sản phẩm lớn, nhỏ ta lựa chọn kích thước tương ứng với sản phẩm đó.

Những sản phẩm có hình dáng đặc biệt như hình tròn, hình lập phương hoặc không có hình dạng cố định như quần áo, giày dép,… ta lựa chọn kích thước vừa vặn để chứa đựng sản phẩm.

Ví dụ nếu hàng hóa có hình tròn, ta nên lựa chọn túi giấy có dạng hình vuông, với kích thước bằng với đường kính của hình tròn.

Sản phẩm không định hình như quần áo thời trang, giày dép ta nên lựa chọn mẫu túi giấy dạng đứng, với kích thước vừa đủ để đựng sản phẩm, không quá chật hẹp cũng không quá rộng so với sản phẩm.

Túi giấy thời trang có kích thước to để đựng nhiều sản phẩm
Túi giấy thời trang có kích thước to để đựng nhiều sản phẩm

Mục đích sử dụng túi giấy

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ta cũng có thể lựa chọn loại túi giấy với kích thước phù hợp.

Các mặt hàng như thực phẩm và thời trang có điểm tương đồng là không xác định rõ được kích thước sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau với khối lượng, kích thước khác nhau.

Ví dụ khách hàng muốn in túi giấy đựng cà phê, túi giấy đựng bánh mì, đồ ăn nhanh,… kích thước của túi giấy phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng. Có khách hàng sẽ mua 1 sản phẩm hoặc cũng có người mua nhiều sản phẩm.

Khi đó bạn nên lựa chọn nhiều kích thước khác nhau để linh động thay đổi theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Size túi giấy phổ biến hiện nay

Hiện nay có 4 cỡ size túi giấy phổ biến đó là túi size nhỏ, size vừa, size to và size đại.

Size túi giấy thông dụng
Size túi giấy thông dụng

Túi giấy size nhỏ

Phù hợp các mặt hàng như mỹ phẩm, trang sức, quà tặng nhỏ, …

Các kích thước tham khảo là: 22x31x7cm, 31x22x7cm, 30x20x8cm,…

Túi giấy size vừa

Các kích thước tham khảo là: 25x35x10cm, 35x25x10cm, 38x25x14cm, …

Túi giấy size to

Các size to phù hợp với sản phẩm có kích thước và khối lượng tương đối như thực phẩm, quà tặng lớn, đồ điện tử, văn phòng phẩm, …

Các kích thước tham khảo là: 40x26x18cm, 28x40x12cm, 35x25x15cm, …

Túi giấy size đại

Với kích cỡ lớn, túi size đại phù hợp các sản phẩm nặng như hoa quả nhập khẩu, thực phẩm, quà tặng cỡ lớn.

Địa chỉ in túi giấy theo kích thước yêu cầu

In nhanh 247 là địa chỉ uy tín nhận in túi giấy theo yêu cầu, chúng tôi có đầy đủ máy móc và thiết bị để lựa chọn, thiết kế kích thước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn, giới thiệu với khách hàng những mẫu thiết kế đẹp với kích thước phù hợp và tiện lợi trước khi quý khách đặt in túi giấy.

Chúng tôi luôn cam kết thiết kế, gia công túi giấy đạt chuẩn chất lượng về chất liệu, màu sắc và kích thước. Với sự cố gắng và nỗ lực, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và những đánh giá hài lòng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

In nhanh 247 nhận in túi giấy các kích thước từ nhỏ tới lớn
In nhanh 247 nhận in túi giấy các kích thước từ nhỏ tới lớn

Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực để giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu, thay đổi để hoàn thiện quy trình cũng như sự chuyên nghiệp để phục vụ quý khách.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in túi giấy với kích thước theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *