CategoriesIn ấn Túi giấy

In túi giấy số lượng ít lấy ngay

In túi giấy số lượng ít lấy nhanh

Ngày nay việc sử dụng túi giấy đang  ngày càng trở nên phổ biến hơn, từ các mặt hàng kinh doanh các sản phẩm cao cấp như nước hoa, trang sức, quần áo thời trang… đến các mặt hàng bình dân như đồ ăn, nước uống…

Do nhu cầu phát sinh trong quá trình hoạt động nên một số cửa hàng, đơn vị kinh doanh chỉ muốn đặt in số lượng túi giấy ít, lấy ngay. Nhưng không phải tất cả các xưởng in đều chấp nhận yêu cầu này của khách hàng do lợi nhuận của đơn hàng này mang lại không cao.

In nhanh 247 có thể chỉ cho bạn mẹo để đặt in túi giấy nhanh, in túi giấy số lượng ít và chất lượng đảm bảo nha.

1. Mẹo thiết kế nhanh

Muốn đặt in túi giấy chắc chắn phải có bản mẫu thiết kế, vì vậy nếu cơ sở kinh doanh có sẵn mẫu thiết kế thì quá trình in túi giấy sẽ diễn ra nhanh hơn.

Với những doanh nghiệp muốn đặt in túi giấy nhanh, lấy ngay thì việc có mẫu thiết kế luôn là điều bắt buộc.

Trong trường hợp đơn vị kinh doanh không có mẫu thiết kế, thì hoàn toàn có thể nhờ bên xưởng in thiết kế hộ, nhưng điều này sẽ mất thời gian nhiều hơn tầm 1-2 ngày, vì cần thời gian thống nhất mẫu thiết kế giữa hai bên.

Túi giấy thiết kế đơn gian nhanh gọn mà vẫn đẹp
Túi giấy thiết kế đơn gian nhanh gọn mà vẫn đẹp

Đối với trường hợp xưởng in nhận thiết kế, nếu khách hàng muốn tiết kiệm thời gian thì không nên chọn những mẫu thiết kế quá cầu kì, yêu cầu quá cao, vì điều này tốn nhiều thời gian.  Mẫu thiết kế càng đơn giản, thì công đoạn hoàn thiện túi giấy càng nhanh.

2. Chọn công nghệ in tốc độ cao

Đa số các xưởng in đều sử dụng công nghệ in offset, nhưng loại này chỉ phù hợp cho in túi số lượng lớn từ 200-300 túi trở lên. Vì khi vận hành máy thì  phát sinh thêm chi phí như kẽm in, giấy bù hao, mực in…, nên nếu chỉ in số lượng túi giấy ít thì sử dụng công nghệ in này sẽ tốn kém rất nhiều chi phí.

Muốn in túi giấy nhanh, in túi giấy số lượng ít thì các nhà in chủ yếu sử dụng công nghệ in kỹ thuật số.

Vậy công nghệ in kỹ thuật số là gì?

  • In kỹ thuật số là phương pháp in 2D, nó được dùng để in các hình ảnh kỹ thuật số sắc nét, có độ phân giải cao, tạo ra sản phẩm túi giấy ngay lập tức với số lượng theo yêu cầu và chất lượng cao.
  • Quá trình in được thực hiện một cách nhanh chóng mà không cần thêm bất cứ công đoạn thủ công nào, nên khách hàng có thể lấy ngay túi giấy sau đó mà không mất nhiều thời gian chờ đợi và chi phí in không quá lớn so với in offset.
Máy in nhanh kỹ thuật số dành cho số lượng ít
Máy in nhanh kỹ thuật số dành cho số lượng ít

3. Kỹ thuật gia công đơn giản

Sau khi in xong, bản in sẽ được bế ngân, cán màng, gấp, dập đáy rồi đục lỗ để tạo thành túi giấy hoàn chỉnh.

Với những loại túi giấy cao cấp có thể chọn thêm phủ UV, ép kim, ép nhũ, dập nổi… nhằm tạo nên sự phá cách cho túi giấy.

Nhưng nếu bạn muốn in túi giấy lấy ngay thì công đoạn gia công này càng đơn giản càng tốt, vì càng chọn nhiều phương pháp gia công thì càng mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Túi giấy gia công cơ bản
Túi giấy gia công cơ bản

Một số lưu ý khi in túi giấy nhanh, in túi giấy số lượng ít

1. Tại sao các cơ sở gặp khó khăn khi nhận in túi giấy số lượng ít?

Không phải xưởng in nào  cũng nhận in túi giấy số lượng ít , lí do là:

  • Lợi nhuận thấp: In túi giấy số lượng ít không mang lại nhiều lợi nhuận cho xưởng in. Họ phải suy nghĩ làm thế nào để vừa cắt giảm chi phí in, vừa phải cân bằng được mức giá đưa ra cho khách hàng, để số lượng tiền mà khách hàng trả cho xưởng in không quá lớn. Nên rất ít xưởng in nhận đặt in số lượng ít.
  • Chi phí vận hành cao: Dù in ít hay nhiều túi giấy thì các chi phí như: mực in, giấy bù hao, tiền trả thợ in… đều phát sinh. Ngoài ra, sau mỗi lần in đều phải  lau chùi máy in thì mới in được lượt mới, điều này ảnh hưởng đến kế hoạch in của xưởng  với các sản phẩm in khác.
  • Thời gian giao hàng gấp: Khách hàng muốn đặt in túi giấy số lượng ít, nhưng cần gấp nên cơ sở in phải ưu tiên hoàn thành túi giấy cho họ trước, điều này ảnh hưởng đến việc in các đơn hàng khác.
Bản in túi giấy ở máy Offset khổ to chuyên in số lượng lớn
Bản in túi giấy ở máy Offset khổ to chuyên in số lượng lớn

2. Làm sao để đặt in túi giấy nhanh, số lượng ít?

Chọn chất liệu giấy phổ biến

Chất liệu giấy in đa dạng, nhưng nên chọn những loại thông dụng như giấy Kraft, giấy Ford để tiết kiệm chi phí.

Đối với những mặt hàng là mỹ phẩm, trang sức, đồng hồ, quần áo thời trang… cũng có rất nhiều túi kraft sang trọng và đẹp mắt.

Túi làm từ giấy Ford mịn
Túi làm từ giấy Ford mịn

Lựa chọn kích thước thông dụng

Xác định kích thước túi giấy là một khâu quan trọng trong việc in túi giấy. Cần lựa chọn kích thước sao cho túi đựng vừa với sản phẩm, tránh quá rộng hoặc quá chật.

Túi giấy quá rộng sẽ lãng phí giấy, còn nếu quá chật thì không đựng vừa với sản phẩm, khiến sản phẩm có thể bị móp méo, mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài ra khi bình file in ấn nếu vừa khít khổ giấy cũng là một lợi thế. Khi thừa ra 1cm thôi thì cũng phải đổi khổ giấy lớn hơn sẽ rất tốn tiền giấy.

Báo giá in túi giấy
Bảng giá túi giấy kèm kích thước thông dụng

Đề xuất ghép đơn hàng với các đơn vị khác

Nếu khách hàng muốn in số lượng túi giấy ít nhưng e ngại về khoản kinh phí thì có thể ghép đơn với đơn vị khác, để cùng in 1 lần. Nhưng đối với phương án này, thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn để có được đơn hàng tương tự. Nhưng điều này giúp tiết kiệm được chi phí in…

Chấp nhận chi phí in ấn cao hơn nếu cần gấp

In túi giấy nhanh, số lượng ít tốn rất nhiều kinh phí cho một lần in, nhưng vì một số lí do nào đó mà khách hàng cần luôn túi giấy để phục vụ cho nhu cầu của mình thì khách hàng có thể tiến hành đặt in và chấp nhận chi phí in cao hơn.

Một số mẫu túi giấy nhanh rẻ đẹp

Gợi ý địa chỉ in túi giấy nhanh, nhận số lượng ít tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều xưởng in túi giấy nhanh, số lượng ít nhưng không phải xưởng in nào cũng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Đa số các xưởng in vì lợi dụng việc “ lấy nhanh” của khách hàng mà ép giá, khiến họ ngậm ngùi chấp nhận in với mức giá quá cao.

Nhưng ở In nhanh 247 có gì khác với các xưởng in khác?

Nếu nói rằng chúng tôi không  quan tâm đến lợi nhuận thì chắc chắn là một điều phi lí, nhà in nào mà chẳng muốn việc in ấn của mình mang lại lợi nhuận.

Nhưng chúng tôi không phải chỉ tập trung vào lợi nhuận mà ép khách hàng đặt in với mức phí quá cao, chúng tôi chỉ muốn giữ khách.  Muốn khách hài lòng khi đến và quay lại đặt in vào những lần kế tiếp mà thôi.

Hình ảnh sản xuất tại xưởng in nhanh 247
Hình ảnh sản xuất tại xưởng in nhanh 247

Hơn thế nữa, In nhanh 247 là xưởng in lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn và gia công các loại túi giấy, nên chúng tôi biết cách tiết kiệm chi phí in ấn nhờ thế có thể đưa ra mức giá mà khách hàng hài lòng nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn In nhanh 247 để đặt in túi giấy nhanh, số lượng ít nhưng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *