CategoriesHộp giấy In ấn

Thiết kế in ấn vỏ hộp thuốc, hộp khẩu trang y tế

In hộp khẩu trang giá rẻ tại hà nội

Thuốc, thực phẩm chức năng, dược phẩm… là một trong những sản phẩm mà hầu như gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng hằng ngày. Đặc biệt trong thời kì dịch COVID 19 đang diễn biến phức tạp này, nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ y tế này ngày càng cao.  Vì vậy, việc chú trọng thiết kế vỏ hộp thuốc, cách thức đóng gói sản phẩm cần đặc biệt coi trọng, một vỏ hộp thuốc chất lượng, cho thấy doanh nghiệp đầu tư cho chính sản phẩm thuốc của mình, điều này giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất tốt.

Vậy đến đâu để thiết kế vỏ hộp thuốc vừa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vừa mang lại cảm giác an tâm cho người tiêu dùng, giá cả lại hợp lý phải chăng ?  Bạn đọc hãy cùng với In Nhanh 247 tìm hiểu về điều này.

1. Tạo độ tin cậy và sự an tâm của khách hàng

Dù chúng ta sống ở bất cứ nơi đâu, thành thị hay nông thôn, thuốc, thực phẩm chức năng, khẩu trang… là một trong những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình.  Đặc biệt trong thời đại công nghệ số, nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế ngày càng cao. Chính vì vậy, việc in hộp thuốc đạt tiêu chuẩn và chất lượng là yếu tố mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Thiết kế hộp thuốc nhỏ mắt
Thiết kế hộp thuốc nhỏ mắt

2. Khẳng định chất lượng sản phẩm

Người ta vẫn thường nói, “ cái nhìn đầu tiên là cái nhìn quan trọng nhất”, nếu khách hàng đến mua thuốc, nhìn thấy một vỏ hộp thuốc với màu chữ mờ, màu vỏ thuốc không rõ nét, chưa cần biết chất lượng tốt hay không, đảm bảo rằng không ai dám mua đúng không nào?

Ngược lại, nếu bao bì vỏ thuốc  được thiết kế một cách chuyên nghiệp, điều này một phần nào cho thấy chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo như “ vẻ bề ngoài của nó vậy”.

Thiết kế hộp thuốc hình chữ nhật
Thiết kế hộp thuốc hình chữ nhật

3. Nâng cao giá trị thương hiệu

Mỗi một doanh nghiệp sản xuất thuốc  đều có thiết kế mẫu mã khác nhau, cho thấy đặc trưng của thương hiệu sản phẩm mà mình tạo ra, chỉ cần nhìn thấy logo, màu sắc, kích thước vỏ hộp … cũng một phần nào cho khách hàng biết loại thuốc này có thương hiệu hay không?  Là một nhà tiêu dùng thông thái, chắc chắn chúng ta sẽ chọn sản phẩm thuốc có thương hiệu phải không nào?

Hộp thuốc nâng cao giá trị thương hiệu

Với những lợi ích kể trên, hẳn việc thiết kế vỏ hộp thuốc đẹp đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình.

Yêu cầu cơ bản của in vỏ hộp thuốc đẹp

Vỏ hộp dược phẩm gồm nhiều loại như vỏ hộp thực phẩm chức năng, thuốc đông, Tây y…. mỗi loại dược phẩm có yêu cầu về thiết kế khác nhau để phù hợp với mục đích và đối tượng khách hàng sử dụng.

Riêng thiết kế vỏ hộp thuốc cần đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như ghi đầy đủ nội dung trên bao bì, kích thước, màu sắc, ký hiệu và hình ảnh…

  • Thông tin cơ bản cần có trên vỏ hộp thuốc: tên thuốc, hàm lượng thuốc, quy cách đóng gói, cách dùng, hạn sử dụng, điều kiện bảo quản, tên và địa chỉ nhà sản xuất, xuất xứ…
  • Kích thước vỏ hộp thuốc không cố định, tùy vào yêu cầu của từng nhà sản xuất, sao cho vừa vặn và hợp nhất với sản phẩm thuốc đựng bên trong.
  • Chất liệu in vỏ hộp thuốc đa dạng như giấy couche tráng phủ bằng cao lanh, giấy ivory hay giấy duplex
  • Công nghệ in offset giúp tạo ra sản phẩm vừa đẹp mắt và chất lượng
Hộp thuốc đẹp đầy đủ thông tin
Hộp thuốc đẹp đầy đủ thông tin

Một số kiểu mẫu vỏ hộp thuốc, hộp khẩu trang đẹp

1. Mẫu vỏ hộp thuốc hình chữ nhật

Mẫu thiết kế vỏ hộp thuốc hình chữ nhật là mẫu thiết kế đơn giản và rất tiện lợi, người tiêu dùng có thể đem theo đến chỗ làm, hay để ở tủ thuốc mà không quá cồng kềnh hay chiếm nhiều vị trí. Đây là mẫu mà khá nhiều nhà sản xuất thuốc sử dụng với số lượng lớn.

Mẫu hộp thuốc hình chữ nhật
Mẫu hộp thuốc hình chữ nhật

Mẫu vỏ hộp thuốc hình chữ nhật khá phù hợp với thuốc hay thực phẩm chức năng dạng viên nén, dạng con nhộng, thực phẩm hoặc thuốc đóng chai dạng uống….

Mẫu vỏ hộp thuốc chữ nhật đựng viên nén
Mẫu vỏ hộp thuốc chữ nhật đựng viên nén
Mẫu thiết kế hộp thuốc chữ nhật bẹt
Mẫu thiết kế hộp thuốc chữ nhật bẹt

2. Mẫu hộp thuốc hình vuông

Vỏ thuốc hình vuông cũng khá phổ biến dành cho các loại mặt hàng dược phẩm hộp đựng kem, sản phẩm dưỡng da …

Mẫu vỏ thuốc hình vuông
Mẫu vỏ thuốc hình vuông

3. Mẫu hộp khẩu trang

Ngoài vỏ hộp thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, đặt in vỏ hộp khẩu trang y tế chất lượng trong mùa dịch này cũng là 1 điều mà nhiều doanh nghiệp đang rất quan tâm. Trước đây ra đường không có khẩu trang chỉ sợ đen da, bụi bẩn rồi viêm xoang, nhưng bây giờ không có khẩu trang thì nguy cơ nhiễm bệnh covid cao đến 90%, bây giờ khẩu trang là vật bất li thân phải không nào?

Vì vậy, việc mà doanh nghiệp lựa chọn đơn vị in hộp khẩu trang đảm bảo chất lượng cũng đặc biệt được cân nhắc. In nhanh 247 cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế chuẩn khi in hộp giấy khẩu trang:

Hộp khẩu trang số lượng ít
Hộp khẩu trang số lượng ít
Kích thước hộp khẩu trang phổ biến
Kích thước hộp khẩu trang phổ biến
Khay hộp khẩu trang rút
Khay hộp khẩu trang rút
Quy cách in hộp khẩu trang Vitmask
Quy cách in hộp khẩu trang Vitmask
Hộp khẩu trang Vitmask
Hộp khẩu trang Vitmask
Hộp khẩu trang Health Việt Nam
Hộp khẩu trang Health Việt Nam

Bảng báo giá in hộp khẩu trang y tế

Bảng báo giá in hộp khẩu trang y tế
Bảng báo giá in hộp khẩu trang y tế

Địa chỉ in vỏ hộp thuốc, vỏ hộp khẩu trang giá rẻ, chất lượng

Hiện nay tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, xưởng in nhanh 247  là một trong những thương hiệu uy tín chuyên nhận in và thiết kế vỏ hộp thuốc, vỏ hộp khẩu trang với giá cả phù hợp và chất lượng đúng theo yêu cầu.

Một số ưu điểm của In nhanh 247 sẽ đem lại cho khách hàng trải nhiệm đáng nhớ.

  • Xưởng In nhanh 247 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường in ấn với nhiều đối tác lớn và số lượng đơn hàng mỗi năm không ngừng tăng
  • Quy trình in khép kín với hệ thống máy móc hiện đại giúp sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng tiến độ
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với kho thiết kế mẫu phong phú, đa dạng
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chu đáo
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh, hợp đồng gia công rõ ràng
  • Bảng giá cạnh tranh nhất thị trường với nhiều ưu đãi đối với khách hàng mới

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế vỏ hộp thuốc, in hộp khẩu trang đạt chất lượng và giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *