CategoriesIn ấn Tem Decal Sticker

In Sticker đồ ăn, Sticker trà sữa, tem dán ly trà sữa

Tem decal giấy tròn dán cốc

Nhu cầu cung cấp thực phẩm, đồ ăn, nước giải khát ngày nay được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Do đó một số cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp muốn phát triển theo hướng kết hợp hai mảng là “đồ ăn” và “thức uống”. Vì vậy các cửa hàng kết hợp đồ ăn và đồ uống phát triển mạnh, rất phù hợp và thu hút giới trẻ.

Một số doanh nghiệp muốn tạo dựng thương hiệu cho riêng mình khi tự thiết kế ra những logo, sticker đồ ăn, sticker dán ly trà sữa bắt mắt hơn nhưng không biết in sticker trà sữa, sticker đồ ăn theo hình dáng và kích thước nào, chất liệu in là gì hay bí quyết đặt in sticker dán ly trà sữa giá rẻ như thế nào hãy cùng In nhanh 247 giải đáp thắc mắc dưới đây nhé!

Sticker đồ ăn, sticker trà sữa thực chất là một loại miếng dán decal được dán bên ngoài sản phẩm đó để ghi chú những thông tin cơ bản như tên thương hiệu là gì, tên sản phẩm là gì. Ngoài ra nó được trang trí và thiết kế tùy thuộc vào doanh nghiệp đó.

Các loại sticker đồ ăn hay trà sữa có thể dán trực tiếp vào sản phẩm mà không cần một lớp keo khác giúp cho sản phẩm thu hút hơn, thương hiệu cũng được nhận diện qua cách này. Hơn nữa, việc in sticker đồ ăn khá nhanh và tiện lợi nên doanh nghiệp thường chọn cách này thay vì in trực tiếp lên sản phẩm của mình.

Hình dáng và kích thước thông dụng của Sticker

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ly trà sữa, đồ ăn với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Vì thế, tùy thuộc và doanh nghiệp muốn đặt in hình dáng và kích thước như thế nào thì bên sản xuất sẽ trao đổi và làm theo đúng yêu cầu đó.

Dưới đây là một số hình dáng và kích thước thông dụng của sticker đồ ăn, tem dán ly trà sữa:

1. Hình dáng

Mỗi một sản phẩm sẽ có những hình dáng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình elip, … Hoặc có một hình dáng được thiết kế riêng biệt, độc đáo nhằm thu hút được cái nhìn của người tiêu dùng. Vì thế, một số doanh nghiệp sẽ tự thiết kế ra những hình dáng in sticker lạ, phù hợp với sản phẩm của mình để tạo ra sự khác biệt với đối thủ trên thị trường

Tem decal trong tròn Hòa Myzin
Tem trà sữa coffee hình tròn

2. Kích thước

Kích thước của sticker thường nhỏ vì chúng chỉ chứa những thông tin cơ bản như tên sản phẩm, thương hiệu sản xuất nên chúng không cần có kích thước quá to. Có hai loại kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay là kích thước  4x6cm, 5x7cm, 5x8cm, 6x8cm, 5x10cm dành cho dán ly trà sữa có kích thước dài, dán chai nhựa và kích thước hình tròn có đường kính 4cm, 4.5cm, 5cm, 5.5cm, 6cm, 6.5cm, 7cm dành cho những gói đồ ăn vặt nhỏ nhắn, ly trà sữa nhỏ.

Chất liệu in sticker đồ ăn, tem dán ly trà sữa

Có rất nhiều chất liệu in decal khác nhau vì thế tạo ra những loại sticker khác nhau. Thông thường để in sticker đồ ăn, tem dán ly trà sữa thường dùng những chất liệu decal phổ biến sau đây:

1. Chất liệu Decal giấy

Decal giấy là một loại thông dụng trên thị trường  để in các loại sticker nhỏ trên đồ ăn, sticker dán ly trà sữa. Nó có giá thành rẻ, gia công dễ dàng và màu sắc in bắt mắt.

Khi sử dụng loại decal này, ta bóc lớp vỏ ra và dán mặt giấy vào sản phẩm. Ngoài ra, nhà sản xuất làm thêm một lớp bề mặt bóng lên bề mặt giấy để tăng độ sáng cho sticker và có thể chống nước.

Những nội dung trình bày trên decal giấy thường rõ ràng, sắc nét về màu sắc hơn các loại decal khác. Nó rất phù hợp để làm sticker đồ ăn, tem dán ly trà sữa vì những loại thực phẩm đó không tiếp xúc nhiều với môi trường nước và một số môi trường không phù hợp khác.

Tem decal giấy Đồ Ăn Vặt
Tem decal giấy Đồ Ăn Vặt

2. Chất liệu decal nhựa

Decal nhựa cũng là trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu in sticker đồ ăn, sticker trà sữa. Với chất liệu là loại nhựa dẻo nên nó không thấm nước, bền và chịu được những môi trường như nước, nóng,…

Một ưu điểm của decal nhựa là khi ngâm nước lâu đều không bị bong tróc, rất phù hợp với những mặt hàng như ly trà sữa, nước ép để trong ngăn đá. Vì thế, doanh nghiệp khi sản xuất ra những mặt hàng này thường lựa chọn loại decal nhựa. Ngoài ra, decal nhựa đều được cán màng trong quá trình sản xuất nên chúng rất bền, không bị bay màu mực.

Tem decal nhựa Sáu Nguyễn
Tem decal nhựa chống nước

Tuy nhiên, đi cùng với những ưu điểm vượt trội hơn decal giấy nên chúng sẽ có chi phí sản xuất cao hơn decal giấy. Tùy thuộc vào mặt hàng sản xuất là gì các doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ nên chọn loại decal nào cho phù hợp.

3. Chất liệu decal trong

Chất liệu decal trong cũng khá giống với decal nhựa. Tuy nhiên nó cũng có một số ưu điểm khác nhau. Thành phần của decal trong là nhựa tổng hợp và loại decal này rất mỏng có thể bám dính trên nhựa hoặc thủy tinh do chúng được dùng một lớp keo đó là acrylic.

Tem decal trong Sumi
Tem decal trong

Ngoài ra, loại decal này có thể nhìn được sản phẩm bên trong là gì nên rất phù hợp với ly dán trà sữa với những màu sắc khác nhau. Cũng giống với decal nhựa, decal trong được cán màng trong quá trình sản xuất giúp hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt.

Tuy nhiên, decal trong khi ngâm trong nước lâu cũng sẽ bị bong tróc và không thể in được màu trắng.

Một số lưu ý khi in sticker đồ ăn, sticker trà sữa

Sticker đồ ăn, sticker trà sữa đẹp mắt sẽ thu hút được người tiêu dùng. Vì thế, khi lưu ý một số điểm dưới đây chúng ta sẽ được những tem dán ly trà sữa, sticker đẹp mắt và thu hút hơn:

1.  Nên thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp: Có những đơn vị chuyên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và gây được chú ý cho khách hàng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn dùng những loại logo đẹp mắt có thể tham khảo những mẫu thiết kế riêng để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình.

2. Lựa chọn hình ảnh, font chữ đẹp: Hình ảnh đẹp, phù hợp với sản phẩm rất quan trọng. Khi có những hình ảnh rõ ràng, không bị mờ, rõ nét sẽ làm nổi bật được sticker đó. Ngoài ra, kiểu chữ dành cho sticker cũng rất quan trọng. Thông thường, doanh nghiệp thường sử dụng những phông chữ đơn giản, dễ nhìn và ngắn gọn vì sticker đồ ăn, sticker trà sữa thường có kích thước nhỏ, trung bình.

3. Màu sắc phù hợp: Màu sắc hài hòa tạo nên thương hiệu doanh nghiệp. Màu sắc giúp sản phẩm được nổi bật hơn. Ngoài ra, màu sắc phù hợp với hình ảnh và cỡ chữ, màu sắc của chữ cũng được doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến.

Tem decal giấy Bếp Nhà Huệ
Tem đồ ăn đồ uống nhỏ xinh

4. Thông tin đầy đủ: Thông tin in lên sticker đồ ăn, sticker trà sữa cũng phải đầy đủ những nội dung như tên sản phẩm, tên nhà sản xuất để tăng độ tin cậy của người tiêu dùng với sản phẩm đó.

5. Không sao chép thiết kế của đối thủ cạnh tranh: Trên thị trường có rất nhiều đối thủ cùng sản xuất ra những sản phẩm giống nhau và có thể giống cả về logo thương hiệu. Vì thế, doanh nghiệp cần chú ý đến những thiết kế của đối thủ để có thể tạo ra logo thương hiệu cho riêng mình.

6. Lựa chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu đóng vai trò quan trọng vì mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau. Vì thế, doanh nghiệp cần nghiên cữu kĩ lưỡng khi đặt in số lượng sticker đồ ăn hay tem dán ly trà sữa phù hợp. Ví dụ, với ly trà sữa doanh nghiệp thường ưu tiên chất liệu decal nhựa hoặc decal trong, đồ ăn có thể dùng decal giấy.

Bí quyết đặt in sticker đồ ăn giá rẻ

  • Lựa chọn xưởng in lớn: Xưởng in lớn thường có  sẵn nguồn nguyên liệu, máy móc công nghệ hiện đại. Ngoài ra, xưởng in lớn sẽ không phải qua khâu trung gian môi giới nên giá thành sẽ tốt hơn và sản phẩm chất lượng hơn.
  • Thiết kế sẵn mẫu sticker: Nếu doanh nghiệp có thể tự thiết kế sẵn mẫu sticker sẽ giúp việc gia công in ấn nhanh hơn và không cần chi phí để thuê thiết kế sẵn.
  • Đặt in số lượng lớn: Doanh nghiệp đặt in sticker số lượng lớn sẽ được nhà sản xuất chiết khấu với giá thành hợp lý hơn hoặc sẽ có một số ưu đãi khác đi kèm.

Video sản xuất Sticker, tem dán tại In Nhanh 247

Trên đây là bài viết giới thiệu về sticker đồ ăn, sticker trà sữa. Một số bí quyết đặt in sticker số lượng lớn giá rẻ. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Ngoài ra, để trải nghiệm dịch vụ in sticker đồ ăn, tem dán ly trà sữa uy tín chất lượng cao hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *