CategoriesHộp giấy In ấn

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu

In hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu

In hộp giấy số lượng ít là lựa chọn của nhiều công ty, đơn vị kinh doanh và cá nhân hiện nay. Do nhu cầu phát sinh trong quá trình hoạt động nên nhiều khách hàng mong muốn đặt in hộp giấy giá rẻ, số lượng ít.

Bạn có phải là cá nhân, đơn vị đang tìm xưởng in hộp giấy giá rẻ, số lượng ít. Cần những lưu ý gì khi tìm xưởng in hộp theo yêu cầu? Đặt in hộp giấy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Chúng tôi ở đây để giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp hiệu quả cho bạn, mời bạn đọc cùng xem xét nhé!

1. Đơn vị kinh doanh mới khai trương

Một số đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ shop riêng lẻ mới khai trương cần ra mắt sản phẩm ra thị trường thường lựa chọn đặt in hộp giấy giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Hộp giấy đựng trà túi lọc
In hộp trà túi lọc giá rẻ số lượng ít để khởi nghiệp

2. Có lượng khách đặt hàng chưa ổn định

Ngoài ra, một số doanh nghiệp, đơn vị trong thời gian dịch bệnh hoặc những giai đoạn khó khăn có số lượng khách hàng không ổn định cũng lựa chọn giải pháp an toàn là đặt in hộp giấy giá rẻ, số lượng ít.

3. Công ty, đơn vị tổ chức sự kiện hàng năm

Một số công ty, đơn vị thường tổ chức sự kiện trong những dịp đặc biệt như các dịp lễ, Tết, khai trương, kỷ niệm năm thành lập, … cũng lựa chọn đặt in hộp giấy số lượng ít để làm quà lưu niệm cho đối tác và nhân viên.

Cần lưu ý điều gì khi đặt in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu?

Trên hộp giấy có rất nhiều thông tin như thông tin sản phẩm, thông tin về thương hiệu, thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến khách hàng. Vậy làm sao để khách hàng quan tâm, được thu hút và nhớ đến thương hiệu của bạn?

1. Xác định được nhu cầu và thông điệp muốn truyền tải

Trước khi tìm đến xưởng in hộp giấy theo yêu cầu, để tiết kiệm thời gian và công sức cho hai bên, khách hàng cần xác định rõ nhu cầu thiết yếu của mình.

Bao gồm xác định trước hình ảnh, màu sắc chủ đạo, thông điệp muốn truyền tải, cách bố trí thông tin trên hộp giấy làm sao cho hòa hợp, kiểu dáng, kích thước của hộp giấy,…

Mẫu thiết kế hộp giấy đựng trà
Mẫu thiết kế hộp giấy đựng trà

2. Thiết kế hộp giấy dựa trên kế hoạch

Đây là công đoạn quan trọng nhất và quyết định sự thành công của sản phẩm. Khi thiết kế hộp giấy quý khách có thể tham khảo các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm có kích thước, khối lượng bao nhiêu để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp
  • Lựa chọn màu sắc nào là màu chủ đạo (sao cho hài hòa với màu của sản phẩm và màu của thương hiệu)
  • Thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng là gì? Nên in nội dung, hình ảnh nào lên hộp giấy
  • Quý khách đang hướng đến đối tượng khách hàng nào? Nên thiết kế như thế nào cho phù hợp với nhóm đối tượng đó. (Ví dụ: phong cách cổ điển, sang trọng, đẳng cấp, nữ tính,…)
Hộp giấy đựng máy hút sữa
Hộp đựng máy hút sữa tính toán kích thước phù hợp

Hộp giấy không chỉ là vật chứa đựng sản phẩm, nhưng khi được thiết kế hoàn hảo, độc đáo sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, tạo thiện cảm và giúp khách hàng luôn nhớ đến bạn.

3. Xác định mức ngân sách cho phép

Nhu cầu thì thường là không có giới hạn, vì vậy để tiết kiệm được chi phí quý khách nên xác định chính xác số lượng cần in ấn và dự trù trước khoảng ngân sách cho phép có thể được chi trả, tránh để chi phí vượt quá kế hoạch đề ra khi đặt in hộp giấy theo yêu cầu.

Khay hộp giấy dạng rút
Khay hộp giấy dạng rút giá rẻ không in gì

Đặc biệt nếu bạn đặt in hộp giấy số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ.

4. Lựa chọn đơn vị uy tín

Mặc dù chỉ đặt in hộp giấy số lượng ít nhưng quý khách hàng cũng cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng để tránh phát sinh những bất lợi cho quý khách.

Một đơn vị in ấn có tâm, chất lượng còn mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, đem lại hiệu quả lâu dài và có thể sẽ đồng hàng cùng quý khách hàng trong suốt giai đoạn phát triển.

Một số mẫu hộp giấy giá rẻ

Hộp đồ phong thủy thất bảo chuẩn
Hộp giấy đựng đồ phong thủy nhỏ giá chỉ từ 1.500
Hộp giấy tinh dầu chanh sả
Hộp giấy tinh dầu chanh sả số lượng ít
Hộp giấy tinh dầu
Hộp giấy giá càng rẻ khi in số lượng lớn
Hộp giấy đựng mỹ phẩm
Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Bảng báo giá in hộp giấy

Dưới đây là bảng báo giá in hộp giấy số giá rẻ tại Hà Nội mời quý khách tham khảo:

Với những hướng dẫn là lưu ý mà chúng tôi đã đưa ra, chúng tôi tin rằng quý khách đã có thể lựa chọn được đơn vị uy tín và bắt tay thực hiện kế hoạch để hoàn thành công việc.

Tại sao chọn in hộp giấy giá rẻ tại In nhanh 247

Công ty In nhanh 247 chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ thiết kế nên những mẫu hộp giấy đẹp mắt, sang trọng và độc đáo giúp truyền tải toàn bộ thông điệp của bạn đến khách hàng.

File bình in và khuôn hộp giấy
File bình in và khuôn hộp giấy sản xuất tại In Nhanh 247

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khép kín. Chất liệu giấy và mực in đáp ứng tiêu chuẩn cao giúp đảm bảo chất lượng hộp giấy và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng khi đặt hàng tại xưởng in hộp giấy giá rẻ Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hộp giấy sau khi bế dán thành phẩm
Hộp giấy sau khi bế dán thành phẩm
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.