Hiển thị 1–16 của 89 kết quả

 • Bộ tem decal giấy Gel ủ bưởi dừa chai lọ
  Bộ tem decal giấy Gel ủ bưởi dừa chai lọ

  Bộ tem decal giấy Gel ủ bưởi dừa chai lọ

  Chỉ từ 0

  Bộ tem decal giấy Gel ủ bưởi dừa chai lọ

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Bộ tem decal giấy Hoàng Yến ép nhũ cao cấp
  Bộ tem decal giấy Hoàng Yến ép nhũ cao cấp

  Bộ tem decal giấy Hoàng Yến ép nhũ cao cấp

  Chỉ từ 0

  Bộ tem decal giấy Hoàng Yến ép nhũ cao cấp

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Bộ tem logo các loại SS 119323411

  Bộ tem logo các loại SS 119323411

  Chỉ từ 0

  Bộ tem logo các loại SS 119323411

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal giấy tròn

  Sticker decal giấy tròn

  Chỉ từ 0

  Sticker decal giấy tròn

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal giấy tròn Hương Béo

  Sticker decal giấy tròn Hương Béo

  Chỉ từ 0

  Sticker decal giấy tròn Hương Béo

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal nhựa elip

  Sticker decal nhựa elip

  Chỉ từ 0

  Sticker decal nhựa elip

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal nhựa Ricons

  Sticker decal nhựa Ricons

  Chỉ từ 0

  Sticker decal nhựa Ricons

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal trong Ku Tin

  Sticker decal trong Ku Tin

  Chỉ từ 0

  Sticker decal trong Ku Tin

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal trong trà chanh Katty

  Sticker decal trong trà chanh Katty

  Chỉ từ 0

  Sticker decal trong trà chanh Katty

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker decal trong tròn

  Sticker decal trong tròn

  Chỉ từ 0

  Sticker decal trong tròn

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker elip bảy màu xe đạp Duy Tạo

  Sticker elip bảy màu xe đạp Duy Tạo

  Chỉ từ 0

  Sticker elip bảy màu xe đạp Duy Tạo

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Sticker vỡ bảo hành Mến MĐ

  Sticker vỡ bảo hành Mến MĐ

  Chỉ từ 0

  Sticker vỡ bảo hành Mến MĐ

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Tem bảo hành chữ nhật

  Tem bảo hành chữ nhật

  Chỉ từ 0

  Tem bảo hành chữ nhật

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Tem bảo hành HH

  Tem bảo hành HH

  Chỉ từ 0

  Tem bảo hành HH

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Tem bảo hành hình tròn

  Tem bảo hành hình tròn

  Chỉ từ 0

  Tem bảo hành hình tròn

  Chỉ từ 0
  Quick View
 • Tem bảo hành Tuấn Điện Tử

  Tem bảo hành Tuấn Điện Tử

  Chỉ từ 0

  Tem bảo hành Tuấn Điện Tử

  Chỉ từ 0
  Quick View

Dịch vụ in Decal, Tem Dán, Sticker theo yêu cầu

Tem decal giấy Bếp Nhà Huệ

Trên thị trường Việt Nam nói chung cũng như thị trường nước ngoài nói riêng thì việc sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng thì luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Vì vậy, việc in tem dán sản phẩm hay in decal chất lượng, uy tín là vô cùng quan trọng để tạo ra một sản phẩm tốt.

Decal là gì? Địa chỉ in tem dán sản phẩm hay in decal Hà Nội với số lượng lớn lấy nhanh và đảm bảo chất lượng ở đâu hãy cùng In Nhanh 247 tìm hiểu chi tiết về bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là in decal, in sticker, in tem dán sản phẩm

Thông thường, khi một sản phẩm nào đó được niêm yết ra thị trường thì cần phải có tem cho mỗi sản phẩm đó. Vì thế, các doanh nghiệp cần có một tem để xác định cho sản phẩm đó là gì và nguồn gốc xuất xử ở đâu.

In tem dán sản phẩm, in decal là một kiểu in rất phổ biến hiện nay. Nó được thiết kế là một loại giấy hoặc một chất liệu mềm được dính với lớp keo dính mỏng bên dưới vì thế tem có thể dính trực tiếp vào sản phẩm mà không cần dùng keo bên ngoài hay chất liệu dính khác.

Do mỗi sản phẩm có chiều cao hay kích thước khác nhau nên việc in decal, in sticker và in tem dán sản phẩm cho từng loại phụ thuộc vào đó. Thông thường, in decal dùng cho các loại sản phẩm có kích thước khá nhỏ nhưng cũng phụ thuộc vào chất liệu làm để in decal và giá thành nên sẽ có những loại tem khác nhau.

Lợi ích khi in decal, in tem dán sản phẩm

1. Quảng bá thương hiệu

Mỗi một sản phẩm cần có tem để biết được doanh nghiệp nào sản xuất. Quan trọng hơn hết, việc in decal, in tem đẹp, thu hút sẽ giúp doanh nghiệp đó quảng bá thương hiệu của mình ra các thị trường lớn hơn, giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình và sự khác biệt về việc in tem dán sản phẩm, in decal so với đối thủ cạnh tranh khác.

2. Cung cấp thông tin hữu ích

Mỗi một tem dán, decal, sticker đều có sự thiết kế khác nhau từ các doanh nghiệp. Tem cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm đó là gì, doanh nghiệp sản xuất đó là ai và có thể có một số thông tin khác như sản phẩm đã có từ năm nào,… Qua đó người tiêu dùng có thể hình dung được sản phẩm đó là gì và lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhờ việc in tem sản phẩm trên đó.

3. Đem lại tính chuyên nghiệp cho sản phẩm

Một sản phẩm không có tem, mác đàng hoàng thì độ tin cậy của sản phẩm đó sẽ không cao bằng những sản phẩm có in tem, dán nhãn đầy đủ. Vì thế, in tem cho mỗi sản phẩm mang lại tính chuyên nghiệp cho sản phẩm đó cũng như độ tin cậy mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng của mình.

4. Thống kê số lượng hàng hóa tiện lợi

Việc in tem dán sản phẩm hay in decal với số lượng cố định do các doanh nghiệp yêu cầu cũng giúp cho họ biết được số lượng chính xác của sản phẩm là bao nhiêu giúp cho việc kiểm soát nguồn hàng của mình dễ dàng và tránh sai sót trong việc thống kê số lượng.

Những thông tin cần thiết khi in decal, tem dán, sticker

1. Logo thương hiệu, đơn vị kinh doanh

Logo thương hiệu cần được thiết kế đẹp mắt, hài hòa và cần phải rõ ràng thương hiệu của doanh nghiệp cần quảng bá cho sản phẩm đó. Việc in tem dán phù hợp với từng loại sản phẩm giúp khách hàng dễ nhận biết được sản phẩm mình cần là gì và chọn lựa chúng.

2. Tên sản phẩm

In decal mục đích chính là giúp khách hàng biết được tên sản phẩm là gì. Vì vậy doanh nghiệp cần biết rõ thông tin sản phẩm để có thể thiết kế ra tem dán đẹp mắt và thu hút khách hàng.

3. Địa chỉ liên hệ

In tem dán cũng bao gồm địa chỉ liên hệ rõ ràng của nhà sản xuất giúp cho khách hàng có thông tin cụ thể về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Do đó làm tăng độ tin cậy của sản phẩm đối với khách hàng sử dụng.

4. Thành phần, hướng dẫn sử dụng

Một số doanh nghiệp đặt in decal có đầy đủ các thành phần, nguyên liệu và cách sử dụng của sản phẩm thay vì chỉ in logo thương hiệu. Qua đó người tiêu dùng có thể dễ dàng đọc thông tin hướng dẫn sử dụng nhanh chóng trên decal dán nhãn đó.

5. Ngày sản xuất, ngày hết hạn

Bao gồm ngày sản xuất và ngày hết hạn rất quan trọng cho các sản phẩm có thời hạn sử dụng ít giúp cho khách hàng biết được để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

6. Mã vạch hoặc mã QR

Khi sản phẩm có mã QR hoặc mã vạch giúp cho việc kiểm soát hàng thật, hàng giả trên các ứng dụng điện thoại dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, có các mã đó giúp khách hàng thanh toán dễ dàng hơn.

Quy cách in decal, in sticker, tem nhãn tại Xưởng In nhanh 247

1. Chất liệu in decal, tem nhãn

 • Chất liệu decal giấy:

  Giấy là chất liệu phổ biến trong sản xuất decal, tem nhãn. Các chất liệu giấy bạn có thể lựa chọn bao gồm giấy Oji label, giấy amazon chấm xanh, giấy amazon chấm đỏ. Các chất liệu này có độ bám dính từ thấp tới cao.

  Decal giấy phù hợp với các sản phẩm khô, dễ bảo quản như bánh mỳ, hoa quả, mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử, trang sức,…

 • Chất liệu decal nhựa:

  Chất liệu nhựa giúp cho sản phẩm ở điều kiện thời tiết khác nhau vẫn giữ được độ nguyên vẹn, không bong tróc,…

  Việc dùng chất liệu nhựa để in decal, in tem dán cần có hệ thống máy hiện đại và kỹ thuật nhân công lành nghề.

  Có rất nhiều chất liệu nhựa khác nhau đã được nghiên cứu để dùng trong việc in decal, in tem dán nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng như nguyên liệu plastic, PVC, PE,…

  Chất liệu nhựa thường được ứng dụng khi sản xuất decal trong, decal 7 màu, decal hologram.

 • Chất liệu decal kim loại:

  Chất liệu kim loại thường được ứng dụng trong sản xuất tem xi bạc, decal xi cao cấp. Decal hay tem dán sử dụng chất liệu kim loại thường được gia công bằng cách phủ một lớp nhôm mỏng lên bề mặt tem. Lớp nhôm này có khả năng bám mực tốt, chống thấm nước và có tuổi thọ cao.  

  Tem bạc có màu sắc sáng bóng tạo cảm giác mới mẻ cho sản phẩm. Tem bạc có một số ưu điểm nhất định nên nó được dùng trong các sản phẩm như dán vào một số đồ điện tử, điện lạnh,…

2. Công nghệ in

 • In Offset: Là công nghệ in khá phổ biến trên thị trường hiện nay vì năng suất của nó cũng như chất lượng sản phẩm ra. Công nghệ in Offset cho phép in từ 4 đến 5 màu, mực in đều và bền đẹp phù hợp với nhiều chất liệu giấy khác nhau.
 • In kỹ thuật số: Là công nghệ in hiện đại nhất trong thời đại phát triển công nghệ thông tin này. Nó được sử dụng phổ biến vì có chứa nhiều chức năng như màu in đẹp, in nhanh và lấy ngay có thể đáp ứng được thời gian và phù hợp với nhóm khách hàng nhỏ và lẻ.

3. Gia công decal sau in ấn

+ Cán màng

Sau khi lựa chọn chất liệu, nguyên liệu in decal, in sticker thì cần được cán một lớp bảo vệ bề mặt tem. Ngoài ra, có rất nhiều loại decal, sticker, tem với các hình thù như hình tròn, hình vuông,… phù hợp với từng yêu cầu của người muốn thiết kế.

Kĩ thuật cán bóng, cán mờ giúp cho tem, decal có độ sáng loáng, bóng mịn giúp cho sản phẩm đẹp mắt. Cán bóng sẽ giúp cho tem có một lớp túi bóng mỏng có tác dụng chống nước, chống bụi và tem không bị cuộn,…

Kĩ thuật cán mờ được dùng để tạo ra một lớp màng mờ lên bề mặt tem giúp cho người nhìn không bị mỏi mắt, tạo cảm giác dễ chịu và tăng độ tinh tế cho tem dán.

Ngoài ra mốt số loại tem bắt buộc phải cán màng để không bị bay mực.

+ Bế khuôn thành phẩm, máy bế demi hình thù

Sau khi hoàn thiện in ấn và cán màng, bản in tem được đưa vào máy bế thành hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc hình thù theo yêu cầu. Máy bế tem Demi có độ chính xác lên tới 99.9%.

Đặt in decal chất lượng uy tín, giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại In nhanh 247

In nhanh 247 tự hào là Công ty in decal tem nhãn uy tín, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in decal số lượng lớn, chất lượng cao, lấy ngay trong ngày.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm với kho hình thiết kế mẫu độc đáo, hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những mẫu decal, sticker đẹp, ấn tượng.

Quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình về những thắc mắc liên quan đến các loại tem decal, kích thước decal, kích thước sticker, in sticker Hà Nội,…

Cam kết giá cả hợp lý giữa hai bên và dịch vụ chuyển phát ưu đãi nếu in decal, sticker, in tem số lượng lớn.

Công ty in decal tem nhãn cam kết thời gian hoàn thành đơn hàng và giao hàng đúng hẹn, làm hài lòng quý khách.

Decal được hiểu là một loại thiết kế hoặc là tranh có lớp keo mỏng dùng để dán lên các bề mặt khác nhau như dính lên bề mặt kim loại hoặc là thủy tinh,…Nó được sử dụng rất phổ biến hiện nay vì ưu điểm là chỉ cần lột lớp giấy mỏng ra và dán trực tiếp lên bề mặt mà chúng ta muốn dán lên.

 • Tem decal giấy: Loại tem này khá phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng vật liệu là giấy nên được sử dụng ở môi trường phù hợp như trên sản phẩm nhỏ, túi đựng,… Tem decal giấy do làm bằng giấy nên khi ở môi trường như quá nóng hoặc ẩm ướt thì nó không được bền như decal nhựa hoặc một số loại decal khác.
 • Tem decal nhựa: Loại tem này được làm bằng chất liệu là nhựa PVC nên có những ưu điểm giúp việc in decal lên đó mà vẫn giữ được hình ảnh, độ sắc nét của tem. Đặc biệt, in decal trắng sữa giúp chống nước tốt và khi ngâm vào nước thì không bị bong tróc ra, rất phù hợp với thời tiết ngoài trời hay thời tiết khắc nghiệt. Tem decal nhựa phù hợp với nhiều loại sản phẩm như nước uống đóng chai, đồ dùng gia dụng, thực phẩm có thể để lâu, các sản phẩm bảo quản trong tủ lạnh,….
 • Tem decal 7 màu: Loại tem này sử dụng phổ biến trong việc sản xuất tem phân biệt hàng giả và hàng kém chất lượng do loại tem nhìn từ các phía khác nhau có 7 màu. Tem decal 7 màu không thể sử dụng nhiều lần một lúc giúp doanh nghiệp tránh rủi ro bị làm nhái sản phẩm giống mình. Ngoài ra, để sản xuất ra loại tem 7 màu này cần kĩ thuật và công nghệ cao vì vậy chất lượng giấy và công nghệ sản xuất cũng cần làm đúng quy trình.
 • Tem decal vỡ: Do tính chất là “vỡ” nên tem decal vỡ cũng được sử dụng một lần duy nhất và cũng được sản xuất để dùng cho các sản phẩm thiết bị điện tử, linh kiện máy tính,.. Tem decal vỡ thường chứa các thông tin quan trọng. Ngoài ra, tem decal vỡ cũng dùng để phân biệt hàng thật và hàng giả nên được sử dụng làm tem chống hàng giả, tem bảo hành,…
 • Tem decal xi bạc: Loại tem này được cấu tạo là một lớp giấy decal loại thường và một lớp decal xi bạc. Tem này có một lớp nhôm phủ lên bề mặt lớp giấy giúp cho tem có độ bóng cao, bền và dẻo dai giúp cho tem không bị rách, không bị thấm nước và không dễ bong tróc. Tem decal bạc được dùng làm để in ấn mã vạch nên để dán lên các loại hàng hóa thông thường như điện thoại, điện tử,…Ngoài ra, do đặc điểm của tem decal bạc có thể thích ứng môi trường khắc nghiệt và độ bền cao có thể lên đến chục năm nên giá thành sản xuất loại tem này hơi cao so với một số loại tem thông thường. Vì vậy nên các doanh nghiệp cần lựa chọn phù hợp các loại tem để phù hợp với sản phẩm của mình.
 • Tem decal Hologram: Tem decal hologram cũng giống như tem 7 màu hay tem decal xi bạc là chúng đều được dùng cho mục đích phân biệt hàng thật và hàng giả, hàng tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Tem hologram cũng sử dụng những công nghệ tiên tiến như công nghệ in Laser 2D/3D nên chúng có ba lớp phân biệt nhau: phần đáy, phần mực in và lớp nilon  bảo vệ phần mực in.
 • Tem Decal Kraft: Decal Kraft được làm từ chất liệu Kraft, là chất liệu có giá cả phải chăng, bám mực tốt, có độ bền, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt thân thiện với môi trường nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Decal Kraft phù hợp với nhiều loại mặt hàng như bánh mỳ, thức ăn nhanh, thực phẩm, mỹ phẩm,…
 • Tem Decal trong: Decal trong hay decal trong suốt được làm từ chất liệu nhựa, có thể in mực trên cả hai mặt đem lại độ thẩm mỹ cao. Decal trong có một đặc điểm là bắt buộc phải sử dụng kỹ thuật cán màng sau khi in để không bị bay mực. Decal trong phù hợp với sản xuất tem, nhãn dán trên cốc trà, cà phê, trà sữa và các loại đồ uống khác,…

Kích thước sticker, kích thước tem dán rất đa dạng do nhu cầu sử dụng của từng sản phẩm, từng mặt hàng cũng như theo yêu cầu của nhà sản xuất. Vì vậy, cần tìm hiểu rõ về mục đích của tem để lựa chọn phù hợp kích thước sticker.

Dưới đây là một số kích thước sticker phổ biến: 1cm x 1cm, 2 cm x 2cm, 3 cm x 3 cm, 2 cm x 3 cm, 3 cm x 4.5 cm, 4cm x 6 cm, 5 cm x 8 cm, 5,5 cm x 9 cm,…

Một số loại kích thước tem dán phổ biến: 3 cm x 4.5 cm, 5 cm x 8 cm, 8 cm x 12 cm, 7,5 cm x 10 cm, 10 cm x 20 cm, 20 cm x 30 cm,…

Đối với các loại tem vỡ để sử dụng làm tem bảo hành nên lựa chọn các kích thước nhỏ để không bị bong tróc, hay bị rách trong quá trình dán tem.

Bài viết liên quan